title Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố.

Ông Phạm Đình Dũng giữ chức Trưởng Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao TPHCM
Thứ tư, 02/06/2021, 09:45 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) – Sáng 2/6, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan đã chủ trì buổi trao quyết định cán bộ.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan trao quyết định cho ông Phạm Đình Dũng

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan đã trao quyết định của UBND TPHCM về việc bổ nhiệm ông Phạm Đình Dũng, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao TPHCM giữ chức vụ Trưởng ban Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao TPHCM. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Ông Phạm Đình Dũng sinh năm 1973, quê quán: Hải Dương; trình độ chuyên môn: Tiến sĩ Công nghệ sinh học, Thạc sĩ Quản lý Kinh tế, cử nhân chính trị; trình độ chính trị: Cao cấp lý luận chính trị.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan cùng lãnh đạo các đơn vị chụp hình lưu niệm với ông Phạm Đình Dũng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Phạm Đình Dũng bày tỏ vinh dự khi được lãnh đạo TPHCM tin tưởng giao nhiệm vụ mới và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, đoàn kết cùng tập thể đơn vị để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Ông Phạm Đình Dũng cũng mong muốn lãnh đạo TP, lãnh đạo các sở - ban - ngành TP và Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao TPHCM tiếp tục hỗ trợ, đồng hành để ông và Ban hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan chúc mừng ông Phạm Đình Dũng nhận nhiệm vụ mới và mong muốn ông cùng tập thể Ban Quản lý luôn có sự đoàn kết, thống nhất trong lãnh đạo, điều hành các hoạt động của Ban.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan cho rằng, trong bối cảnh TPHCM đang phát triển, diện tích đất nông nghiệp ngày càng thu hẹp, nhưng nông nghiệp vẫn phải là lĩnh vực hàng đầu trong đóng góp cho sự phát triển của TPHCM, thì nông nghiệp của TPHCM phải là nông nghiệp công nghệ cao, giải quyết được các vấn đề nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao. Vì vậy, Ban Quản lý Khu Nông nghiệp công nghệ cao TPHCM phải nghiên cứu, tạo ra những sản phẩm nông nghiệp có chất lượng cao, riêng có của TPHCM; đồng thời kết nối, thu hút đầu tư, chuyển giao công nghệ để cùng hợp tác, sản xuất các sản phẩm nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan bày tỏ tin tưởng ông Phạm Đình Dũng, là một người có trình độ và nhiều kinh nghiệm thực tiễn, sẽ lãnh đạo Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao TPHCM hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Minh Thư

Tin mới hơn
Tin đã đưa