title QUY HOẠCH PHÁT TRIỂN

Phân bổ 618 căn hộ, nền đất tái định cư cho các công trình công ích
Chủ nhật, 08/05/2011, 17:25 CH
Cỡ chữ Màu chữ image
Số kí hiệu Không có
Người ký
Ngày hiệu lực
Ngày hết hiệu lực
Loại văn bản Kế hoạch
Cơ quan ban hành Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh
Trích yếu
Nội dung

 

UBND TPHCM đã chấp thuận về chủ trương phân bổ sử dụng quỹ nhà, đất tái định cư (TĐC) cho các hộ chịu ảnh hưởng bởi các dự án đầu tư xây dựng công trình công ích trên địa bàn các quận-huyện.
Theo đó, UBND TP thống nhất điều chuyển, cân đối bổ sung quỹ nhà, đất gồm 618 căn hộ, nền đất tại khu TĐC Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh để bố trí cho các hộ thuộc diện di dời khẩn cấp khỏi chung cư Cô Giang, quận 1, 200 căn chung cư; bố trí cho các hộ thuộc diện sống trên và ven kênh rạch quận Bình Thạnh 400 căn chung cư; bố trí cho các hộ chịu ảnh hưởng dự án đầu tư xây dựng Tỉnh lộ 10B, quận Bình Tân 18 nền đất.
UBND TPHCM cũng yêu cầu trước mắt, Sở Xây dựng xem xét tạm thời cân đối 150 căn hộ trong tổng số 382 căn hộ chưa phân bổ thuộc chung cư Khang Gia, phường 14, quận Gò Vấp để UBND quận Gò Vấp cân đối, bố trí cho các dự án chỉnh trang đô thị trên địa bàn quận Gò Vấp.
Đối với số căn hộ còn lại, đề xuất cân đối cho các dự án công ích trọng điểm của các quận khác có nhu cầu sử dụng ngay quỹ nhà này theo quy định.
(Theo Saigongiaiphong)
Tài liệu đính kèm
Không có tài liệu đính kèm