title Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố.

Phó Chủ tịch Dương Anh Đức trao quyết định cán bộ Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
Thứ hai, 08/03/2021, 08:00 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Sáng 08/03, tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (UPHT), Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức đã trao quyết định cán bộ và công nhận Hội đồng Trường UPNT và việc phân công phụ trách Hiệu trưởng UPNT.

 

Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức trao quyết định công nhận Chủ tịch Hội đồng UPNT cho ông Ngô Minh Xuân

 

Theo đó, Hiệu trưởng UPNT Ngô Minh Xuân sẽ thôi giữ chức Hiệu trưởng UPNT để nhận vai trò Chủ tịch Hội đồng UPNT. Phó Hiệu trưởng UPNT Nguyễn Thanh Hiệp được phân công phụ trách lãnh đạo, quản lý, điều hành hoạt động, thực hiện nhiệm vụ của Hiệu trưởng Trường UPNT cho đến khi bổ nhiệm Hiệu trưởng.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Dương Anh Đức chúc mừng ông Ngô Minh Xuân được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội đồng UPNT của Hội đồng UPNT nhiệm kỳ 2020 – 2025.

 

Phó Chủ tịch Dương Anh Đức mong muốn ông Ngô Minh Xuân tiếp tục phát huy vai trò của mình trên cương vị mới, điều hành nhà trường hiệu quả để thực thi đầy đủ trách nhiệm, quyền hạn của Chủ tịch Hội đồng UPNT là định hướng chiến lược cho nhà trường. Bên cạnh đó có những chỉ đạo, hỗ trợ cho Ban Giám hiệu hoạt động hiệu quả.

 

Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức trao quyết định phụ trách trường UPNT cho ông Nguyễn Thanh Hiệp

 

Phó Chủ tịch Dương Anh Đức hy vọng tập thể nhà trường luôn luôn đoàn kết, gắn bó và chia sẻ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và là trường Đại học trong lĩnh vực sức khỏe có uy tín hàng đầu của Việt Nam.

 

Dịp này, 6 cá nhân được nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua, 17 tập thể và 22 cá nhân nhận bằng khen của UBND TPHCM.

 

* Vừa qua, TP vừa tiếp nhận thêm 186 cán bộ y tế khối cử nhân, tốt nghiệp đại học hệ chính quy niên khóa 2016-2020 từ Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch theo các quyết định do Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Tấn Bỉnh ký.

 

Trong đó, ngành y tế công cộng có 18 cử nhân, ngành kỹ thuật xét nghiệm y học có 25, ngành khúc xạ nhãn khoa có 20, ngành kỹ thuật hình ảnh y học có 22, ngành điều dưỡng chuyên ngành cấp cứu ngoài bệnh viện có 10 và ngành điều dưỡng có 91.

 

Các tân cử nhân này đến nhận công tác tại các đơn vị sự nghiệp y tế công lập của TP, việc ký kết hợp đồng lao động hoặc xét tuyển viên chức được thực hiện theo quy định của pháp luật.

 

ZUKI

Tin mới hơn
Tin đã đưa