title Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố.

Phó Chủ tịch Lê Hòa Bình tiếp Tổng Giám đốc Công ty Lotte Properties HCMC
Thứ bảy, 13/03/2021, 09:00 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) – Chiều 12/3, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hòa Bình đã tiếp ông Lee Kang Woo, Tổng Giám đốc Công ty Lotte Properties HCMC thuộc Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc).

Quang cảnh buổi tiếp

Phó Chủ tịch UBND TP Lê Hòa Bình khẳng định trong quá trình xây dựng và phát triển, TPHCM rất quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư, kinh doanh tại TP, trong đó có Công ty Lotte Properties HCMC và các doanh nghiệp Hàn Quốc khác.

Phó Chủ tịch UBND TP Lê Hòa Bình nhấn mạnh, dự án Khu phức hợp thông minh - Eco Smart City tại Khu Đô thị mới Thủ Thiêm thuộc thành phố Thủ Đức đã được Thủ tướng chấp thuận để công ty Lotte Properties HCMC tiếp tục thực hiện là một mốc quan trọng, cho thấy nỗ lực của chính quyền TP trong việc giải quyết những khó khăn, vướng mắc đối với các dự án có vốn đầu tư nước ngoài, góp phần nâng cao môi trường đầu tư, phát triển kinh tế-xã hội của TP.

Phó Chủ tịch UBND TP Lê Hòa Bình tin tưởng Công ty Lotte Properties HCMC sẽ tiếp tục đầu tư vào các dự án tại TPHCM, đặc biệt là thành phố Thủ Đức, góp phần xây dựng thành phố Thủ Đức thành khu đô thị sáng tạo, tương tác cao và đáng sống.

Cảm ơn lãnh đạo TPHCM đã dành thời gian tiếp, ông Lee Kang Woo cảm ơn những nỗ lực và kết quả đạt được của chính quyền TPHCM nói riêng, Chính phủ Việt Nam nói chung, trong công tác phòng chống dịch Covid-19 thời gian qua, giúp ổn định và phát triển kinh tế TP và cả nước.

Ông Lee Kang Woo trân trọng, đánh giá cao sự quan tâm, nỗ lực của TP trong việc góp phần tháo gỡ vướng mắc đối với các dự án đầu tư của Lotte Properties HCMC tại TP, trong đó có dự án Eco Smart City.

Ông Lee Kang Woo đánh giá cao tiềm năng phát triển của TPHCM và khẳng định Công ty Lotte Properties HCMC mong muốn tiếp tục tăng cường hợp tác đầu tư với TP, nhất là trong các dự án xây dựng đô thị thông minh, tương tác cao.

Minh Thư

Tin mới hơn
Tin đã đưa