title Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố.

Phó Chủ tịch Trần Vĩnh Tuyến tiếp Ngân hàng KBank, Thái Lan
Thứ sáu, 22/03/2019, 09:30 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) – Chiều 22/3, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến đã tiếp ông Pattanapong Tansomboon, Phó Chủ tịch cấp cao Ngân hàng Kasikorn Bank (KBank), Thái Lan đến chào xã giao.

Toàn cảnh buổi tiếp

Phó Chủ tịch UBND TP Trần Vĩnh Tuyến (thứ tư, trái) và ông Pattanapong Tansomboon (thứ ba, trái), Phó Chủ tịch cấp cao KBank chụp hình lưu niệm sau buổi tiếp

 

Tại buổi tiếp, ông Pattanapong Tansomboon cho biết, KBank mở văn phòng đại diện tại Hà Nội năm 1994 và rời Việt Nam năm 1997 do bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng kinh tế. Trong 10 năm tiếp theo, KBank đã tái cấu trúc hoạt động và chuyển hướng phục vụ khách hàng doanh nghiệp lớn sang các doanh nghiệp vừa và nhỏ và đã gặt hái nhiều thành công. KBank quay trở lại Việt Nam năm 2014 và đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép mở hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và TPHCM. KBank đã nộp hồ sơ xin thành lập chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại TPHCM và hy vọng sớm được chấp nhận. Ông Pattanapong Tansomboon mong muốn nhận được sự hỗ trợ của lãnh đạo TPHCM cho hoạt động của ngân hàng KBank tại TP.

 

Phó Chủ tịch UBND TP Trần Vĩnh Tuyến hoan nghênh ngân hàng KBank có kế hoạch mở rộng hoạt động tại Việt Nam. Những lĩnh vực hoạt động và đối tượng khách hàng của KBank phù hợp với TPHCM vì hiện đa số doanh nghiệp của TP có quy mô vừa và nhỏ. Phó Chủ tịch Trần Vĩnh Tuyến cam kết TP sẽ hỗ trợ những thủ tục trong phạm vi thẩm quyền của TP để KBank sớm nhận được giấy phép thành lập chi nhánh tại TP.

 

Minh Thư

Tin mới hơn
Tin đã đưa