title Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Ngô Minh Châu thăm, chúc Tết các đơn vị
Thứ ba, 10/01/2023, 07:30 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) – Chiều ngày 9/1, đoàn lãnh đạo TPHCM do Phó Chủ tịch UBND TPHCM Ngô Minh Châu làm trưởng đoàn đi thăm và chúc Tết cán bộ, công nhân viên lao động của một số đơn vị nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Ngô Minh Châu phát biểu tại Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC08)

 

Phó Chủ tịch Ngô Minh Châu tặng quà cho đơn vị PC08

 

Tại Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC08), Công an TPHCM, Thượng tá Đoàn Văn Quới, Phó Trưởng phòng Phòng PC08 đã báo cáo thành tích tiêu biểu của lực lượng trong năm 2022 về đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn. Đơn vị đã triển khai nhiều biện pháp qua đó kéo giảm về số người chết, số người bị thương. Đặc biệt, đơn vị đã đạt được danh hiệu thi đua của Bộ Công an.

Dịp trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đơn vị sẽ tập trung triển khai kiểm tra các phương tiện; phân luồng, điều hòa giao thông ở các cửa ngõ tạo điều kiện thuận lợi cho người dân; tuần tra kiểm soát để phòng ngừa, đấu tranh, trấn áp tội phạm trên địa bàn để người dân có một cái tết bình an, hạnh phúc.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Ngô Minh Châu biểu dương những thành tích của Phòng PC08 trong năm 2022. Phó Chủ tịch Ngô Minh Châu chúc cán bộ, chiến sĩ của đơn vị năm mới mạnh khỏe, nhiều niềm vui, hạnh phúc; đồng thời mong muốn cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phối hợp các ban ngành về tuyên truyền, vận động người dân tham gia giao thông an toàn, góp phần xây dựng TPHCM có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Minh Châu trao quà cho Bệnh viện Y học cổ truyền

 

Phó Chủ tịch Ngô MInh Châu tại Bệnh viện Y học cổ truyền

 

Đến thăm Bệnh viện Y học cổ truyền Thành phố, Phó Chủ tịch Ngô Minh Châu chia sẻ, đánh giá cao những vất vả của các y, bác sĩ trong việc chăm sóc sức khoẻ người dân. Nhân dịp năm mới, thay mặt lãnh đạo TPHCM, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Ngô Minh Châu chúc các lãnh đạo, nhân viên của bệnh viện năm mới cùng gia đình đầm ấm, mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn, mọi đều thuận lợi, tiếp tục gặt hái nhiều thành tựu trong thời gian sắp tới.

Minh Dung

Tin mới hơn
Tin đã đưa