title Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng trao quyết định cán bộ
Thứ hai, 17/05/2021, 08:59 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) – Sáng 17/5, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng đã chủ trì lễ trao quyết định cán bộ hai đơn vị.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng trao quyết định bổ nhiệm ông Đào Minh Chánh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM

 

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng đã trao quyết định bổ nhiệm ông Đào Minh Chánh, Trưởng phòng Phòng Đấu thầu, Thẩm định và Giám sát đầu tư, Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM và quyết định của Chủ tịch UBND TPHCM về phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND quận Bình Tân nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Vũ Chí Kiên, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu kiến trúc thuộc Sở Quy hoạch - Kiến trúc TPHCM.

 

Ông Đào Minh Chánh sinh năm 1974, quê quán: Huyện Củ Chi, TPHCM; trình độ chuyên môn: Cử nhân Luật, Cử nhân chính trị học, Thạc sĩ Kinh tế; trình độ lý luận chính trị: Cao cấp lý luận chính trị.

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Đào Minh Chánh cảm ơn lãnh đạo Thành ủy, UBND TPHCM đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới và bày tỏ, đây là niềm vinh dự của bản thân, gia đình, nhưng cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề, bản thân sẽ nỗ lực phấn đấu, đoàn kết cùng tập thể cơ quan hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

 

 

Ông Đào Minh Chánh mong muốn nhận được sự hỗ trợ của Ban Giám đốc Sở và lãnh đạo TPHCM, các đơn vị để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

 

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng trao quyết định cho ông Vũ Chí Kiên

 

Ông Vũ Chí Kiên cảm ơn lãnh đạo TPHCM đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới tại UBND quận Bình Tân. Đồng thời cho biết, trong nhiệm vụ công tác mới, bản thân tiếp tục nỗ lực bồi dưỡng, hoàn thiện mình và học hỏi để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

Ông Vũ Chí Kiên mong nhận được sự quan tâm của lãnh đạo quận Bình Tân để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

 

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng chúc mừng ông Đào Minh Chánh và ông Vũ Chí Kiên được giao nhiệm vụ mới. Đồng thời đánh giá, ông Đào Minh Chánh có thời gian công tác dài tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM, đây là điều kiện hết sức thuận lợi cho ông Đào Minh Chánh hoàn thành tốt nhiệm vụ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM trong giải quyết công việc.

 

Đối với ông Vũ Chí Kiên, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng, đánh giá là cán bộ có thời gian công tác nhiều năm ở Sở Quy hoạch - Kiến trúc TPHCM và đã thể hiện tốt năng lực của mình. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng cho rằng, quận Bình Tân là quận mới, có tốc độ đô thị hóa nhanh, nhu cầu về đất ở, nhà ở của người dân rất lớn. Do đó, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng mong ông Vũ Chí Kiên nắm sát địa bàn, hiểu rõ những mong muốn của người dân, cũng như dựa vào các quy định hiện có để cùng lãnh đạo quận có những chính sách phù hợp với thực tiễn.

 

ZUKI

Tin mới hơn
Tin đã đưa