title Văn hóa - Xã hội

Ra mắt “dự án trường sạch” và Cuộc thi “ em yêu trường sạch ’’
Thứ sáu, 07/12/2018, 07:35 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) – Ngày 6/12, Trung tâm tư vấn đào tạo phát triển kinh tế thuộc Hội Giáo dục nghề nghiệp TPHCM kết hợp với Công Ty Cổ phần Giải pháp Con Voi ra mắt chính thức“ Dự án TRƯỜNG SẠCH “ với mục tiêu giúp các trường học trên toàn quốc có thông tin về giải pháp giúp nhà vệ sinh sạch sẽ , an toàn và không còn mùi hôi bằng phương pháp làm sạch tiên tiến.

Hiện nay, nhà vệ sinh trường học là một vấn đề gây nhiều trăn trở trong xã hội, ngành giáo dục đã và đang quan tâm, bỏ ra nhiều công sức chăm lo cho vấn đề này như tăng cường tuyên truyền,  xây thêm nhà vệ sinh.  

 

Dự án Trường sạch ra đời với mục đích mang lại nhà vệ sinh sạch sẽ cho học sinh, sử dụng Công nghệ Bọt tuyết Enzyme cao áp chuyên biệt để làm sạch, khử khuẩn, khử mùi cho nhà vệ sinh Trường học, hoàn toàn không độc hại, thân thiện với môi trường. Với mục tiêu “Sạch đến không mùi”, dự án Trường sạch luôn muốn gắn kết với nhà trường trong việc giữ gìn vệ sinh trường lớp, chăm sóc sức khỏe cho tương lai mầm non đất nước.

 

“Dự án Trường sạch” được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh học sinh cũng như doanh nghiệp mong muốn cùng đồng hành với các Thầy Cô và các em học sinh trong việc giữ gìn và nâng cao ý thức vệ sinh trường lớp, bảo vệ môi trường, đảm bảo sức khỏe cho việc dạy và học.

 

Bên cạnh đó, Dự án Trường sạch kêu gọi sự chung tay từ mọi người vì Nhà vệ sinh sạch là một trong những điều cơ bản mà học sinh cần phải có để trước là vì sức khỏe và niềm vui của mỗi học sinh đến trường. Xa hơn nữa là “Vì một đất nước Việt Nam – Sạch đến không mùi” trong 20-30 năm nữa. 

 

Trao hoa cho đại diện các trường học trên địa bàn TP hưởng ứng tham gia Dự án trường sạch

 

Cũng tại lễ ra mắt “Dự án trường sạch”, Ban tổ chức triển khai cuộc thi “Em yêu trường sạch” với giải thưởng hàng tháng là gói “Làm sạch nhà vệ sinh trường học trọn năm” nhằm mục đích tăng cường sự nhận thức của tất cả các bạn học sinh về vệ sinh nơi công cộng và việc giữ gìn vệ sinh chung khi sử dụng nhà vệ sinh ở trường.

 

Phúc Thịnh

 

Tin mới hơn
Tin đã đưa