title Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam

Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022
Thứ năm, 18/08/2022, 09:00 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Chỉ còn 3 tuần nữa đến Tết Trung Thu, hàng loạt thương hiệu bánh Trung thu có tiếng trên thị trường như Hữu Nghị, Bảo Minh, Đại Phát, Kinh Đô và Như Lan đã được bày bán tại khắp hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food và Finelife trên toàn quốc. Nhộn nhịp khách hàng đến siêu thị mua sắm chọn những hộp bánh trung thu cho đối tác, người thân và gia đình cho Tết Trung Thu sắp đến gần.

Đa dạng nhiều chủng loại bánh với giá cả hợp lý và chương trình khuyến mãi bánh trung thu cho khách hàng sẵn sàng móc hầu bao

 

Năm nay, Tết Trung Thu đến sớm rơi vào ngày 10/9 (Dương lịch). Nguồn cung dồi dào và sớm đã kéo theo nhu cầu mua bánh trung thu cũng sôi động hẳn lên, đặc biệt khách hàng là các doanh nghiệp tìm mua phục vụ việc biếu tặng. Bánh trung thu đa dạng về chủng loại, mẫu mã và mức giá nên giúp người mua có nhiều thêm nhiều sự lựa chọn. Cụ thể, có dòng bánh mặn, bánh chay và bánh cho người ăn kiêng; còn mức giá cũng có nhiều phân khúc với phổ biến từ 40.000 - 150.000 đồng/bánh 100 - 200g, mua theo hộp thì từ 150.000 - 600.000 đồng/hộp tùy loại.

Mặc dù tình hình kinh doanh khó khăn của công ty còn đang bị ảnh hưởng dư âm của dịch Covid-19, nhưng ông Nguyễn Mạnh Dũng – chủ cơ sở kinh doanh vật liệu xây dựng có tiếng tại huyện Hóc Môn vẫn quyết định tặng 100 hộp bánh trung thu cho nhân viên công ty. Ông Dũng chia sẻ, tặng bánh trung thu làm quà tặng cho nhân viên công ty được tôi duy trì đều đặn trong nhiều năm qua. Chi phí 1 hộp bánh trung không bao nhiêu nhưng đổi lại được cái tình với nhân viên, là động lực giúp họ gắn bó hơn với doanh nghiệp.

Nắm bắt xu hướng và kinh nghiệm dự báo thị trường, trong tháng 8 này, hệ thống siêu thị bán lẻ thuộc Saigon Co.op như Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Finelife... đồng loạt tung ra khuyến mãi hấp dẫn khi mua bánh trung thu và trà. Nhiều người tiêu dùng cho rằng đây là cơ hội để mua được bánh ngon, giá tốt.

Để hỗ trợ giá tốt cho khách hàng, chương trình "Tiệc trăng vàng" năm nay, diễn ra từ 18/8 đến 24/8, Saigon Co.op sẽ áp dụng khuyến mãi giá tốt dành cho nhiều sản phẩm bánh trung thu Kinh Đô, Richy và Hữu Nghị... Ngoài bánh trung thu, trong khoảng thời gian trên, sản phẩm trà cũng được các đơn vị bán lẻ của Saigon Co.op giảm giá để người dùng được "trọn vị" với bánh và trà. 

ZUKI

Tin mới hơn
Tin đã đưa