title Kinh tế - đô thị

Saigon Co.op đảm bảo lượng hàng hóa thiết yếu, sẵn sàng phục vụ người dân
Chủ nhật, 30/05/2021, 15:30 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Saigon Co.op cùng hệ thống bán lẻ, các đơn vị tham gia chương trình bình ổn hàng hóa của TPHCM đã chủ động dự trữ hàng hoá thiết yếu, sẵn sàng phục vụ người dân với nguồn hàng thích ứng từng kịch bản chống dịch khác nhau, trong đó có phương án liên quan đến các cấp độ giãn cách xã hội.Saigon Coop chuẩn bị lượng hàng hóa dồi dào sẵn sàng phục vụ người dân
 

Hiện nay lượng hàng hoá của Saigon Co.op từ các tỉnh về TPHCM vẫn thông suốt, duy trì ổn định, nguồn hàng dồi dào nên giá cả có xu hướng giảm nhẹ.

 

Ông Nguyễn Anh Đức, Tổng Giám đốc Saigon Co.op, cho biết hệ thống siêu thị ghi nhận lượng khách mua sắm tăng cao trong ngày cuối tuần. Với nguồn hàng dồi dào và ổn định trong thời gian dài, khách hàng hoàn toàn yên tâm mua sắm. Không những vậy, hiện Saigon Co.op đang có nhiều chương trình "giải cứu" nông sản đang vào mùa nên giá cả rất tốt. Saigon Co.op lưu ý khách hàng tham gia mua sắm tại hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food và các điểm bán phải tuân thủ các quy định 5K để phòng chống dịch. Các siêu thị sẵn sàng kéo dài thời gian mở cửa để phục vụ tối đa nhu cầu của khách.

 
 

Từ chiều 30/5, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, ... đã điều chỉnh nhiệt độ tại các điển bán, bảo đảm nhiệt độ trên 25 độ C, theo yêu cầu chống dịch.

 

ZUKI

Tin mới hơn
Tin đã đưa