title Kinh tế - đô thị

Saigon Co.op đấu giá các vật phẩm thực hiện hoạt động cộng đồng
Thứ sáu, 12/07/2019, 02:41 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) – Nhân kỷ niệm 30 năm thành lập và phát triển, Saigon Co.op sẽ tổ chức hoạt động đấu giá 8 kỷ vật động đáo mang dấu ấn hành trình 30 năm của đơn vị nhằm gây quỹ cho hoạt động từ thiện.

Saigon Co.op thực hiện nhiều hoạt động vì môi trường và cộng đồng kỷ niệm 30 năm thành lập

Để tham gia hoạt động này, với thao tác đơn giản bằng cách tải app về điện thoại di động và làm theo hướng dẫn. Tất cả số tiền thu được từ hoạt động này sẽ được Saigon Co.op sử dụng cho các hoạt động thiện nguyện trong năm 2019. Chương trình sẽ được duy trì đến hết năm 2019.

Ý nghĩa vật phẩm đấu giá

1. Tác phẩm “Mừng Xuân mừng Đảng – Chúc Saigon Co.op vững tiến”

Tác giả Nguyễn Thị Nghĩa – Nguyên CTHĐQT đầu tiên của Saigon Co.op.

Ý nghĩa: Bài thơ hết sức có ý nghĩa khi được tác giả sáng tác vào năm 2016, dịp kỷ niệm đúng 20 năm ra đời của Co.opMart Cống Quỳnh – siêu thị bán lẻ hiện đại thuần Việt đầu tiên của người Việt Nam. Bài thơ thể hiện cảm xúc bồi hồi và niềm tự hào về chặng đường hơn 20 năm mà Saigon Co.op đã phải vượt qua biết bao khắc nghiệt của kinh tế thị trường để khẳng định, tồn tại và không ngừng phát triển.

2. Tác phẩm tranh gạo “ Mái nhà chung ngày ấy”

Ý nghĩa: Tác phẩm mô phỏng trụ sở đầu tiên của Saigon Co.op đặt tại số 56 Nguyễn Trãi vào năm 1989 với tên sơ khai ban đầu là “Hợp tác xã Mua bán TPHCM”. Đây chính là nơi làm việc đầu tiên của những xã viên Saigon Co.op đầy nhiệt huyết luôn sống và làm việc hết mình xứng đáng là “Người nội trợ đảm đang của nhân dân”. Cũng chính từ mái nhà chung khiếm tốn này đã cho ra đời hệ thống gần 1.000 siêu thị lớn nhỏ phục vụ bữa ăn cho hàng chục triệu gia đình trên khắp Việt Nam.

3. Tác phẩm “Phiếu mua hàng Saigon Co.op 30 năm”

Ý nghĩa: Phiếu mua hàng là biểu tượng của phương thức mua sắm văn minh tại hệ thống bán lẻ hiện đại. Chỉ duy nhất năm 2019, hệ thống bán lẻ Saigon Co.op phát hành phiên bản “Phiếu mua hàng Saigon Co.op 30 năm” dịp kỷ niệm 30 năm tròn thành lập và phát triển. Đặc biệt “Phiếu mua hàng Saigon Co.op 30 năm” có số series độc đáo và có thời hạn sử dụng trong 10 năm, gấp 20 lần phiếu mua hàng thông thường.

 

4. Tác phẩm “Vững tin theo thời gian”

Ý nghĩa: Tác phẩm có ý nghĩa cùng đồng hành và niềm tin ngày càng được củng cố vững bền theo thời gian như thể hiện niềm tin vào sự gắn kết bền vững giữa Saigon Co.op cùng đội ngũ người lao động, cùng khách hàng và cùng đối tác. Tác phẩm “Vững tin theo thời gian” phiên bản Saigon Co.op 30 năm là cặp đồng hồ đeo tay mặt xà cừ cẩn kim cương độc đáo hiệu Lancaster xuất xứ từ Ý bền đẹp và sang trọng, thể hiện mối gắn kết tinh hoa và giá trị.

5. Tác phẩm “ 30 năm niềm tin vàng”

Ý nghĩa: Tác phẩm “30 năm niềm tin vàng” là logo Saigon Co.op 30 năm được mạ vàng 22K với các nét nổi tinh xảo. Tác phẩm có ý nghĩa đánh dấu chặng đường 30 năm vượt khó để cống hiến và được hàng chục triệu gia đình Việt Nam “chọn mặt gửi vàng” khi quyết định mua sắm phục vụ bữa ăn và sinh hoạt hằng ngày. Tác phẩm “30 năm niềm tin vàng” là logo Saigon Co.op 30 năm mạ vàng còn được gia công với đường kính 8cm mang ý nghĩa may mắn và phát đạt dành cho người sở hữu.

6. Tác phẩm “Người nội trợ vàng”

Ý nghĩa: Tác phẩm “Người nội trợ vàng” là mô hình xe đẩy mua hàng trong siêu thị có gắn logo Saigon Co.op 30 năm, toàn bộ được chế tác từng chi tiết bằng tay và được mạ vàng 22K. Xe đẩy mạ vàng tượng trưng cho người nội trợ thông minh, được cả gia đình đặt niềm tin và chọn nơi mua sắm uy tín và hiện đại để mua sắm.

7. Tác phẩm “Dấu ấn – My signature”

Ý nghĩa: Tác phẩm “Dấu ấn – My signature” là những chiếc viết Paker phiên bản giới hạn do Saigon Co.op phân phối độc quyền tại Việt Nam. Tác phẩm thể hiện đẳng cấp và giúp tạo dấu ấn có một không hai như chính chữ ký riêng cho từng người sở hữu.

8. Tác phẩm “Tự hào nông sản Việt”

Ý nghĩa: Tác phẩm “Tự hào nông sản Việt” là những sản vật độc đáo từ các vùng miền được Saigon Co.op chọn lọc để giới thiệu đến đông đảo người tiêu dùng trong nước. Tác phẩm “Tự hào nông sản Việt” sẽ góp phần tôn vinh những người nông dân trên khắp Việt Nam đã không ngại nắng mưa để đóng góp cho đời những sản vật thiết thực và độc đáo.

Tin mới hơn
Tin đã đưa