title Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố.

Saigon Co.op phục vụ từ mùng 1 Tết, doanh thu đạt 1.000 tỈ đồng/tuần
Thứ tư, 17/02/2021, 13:30 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Sáng 17/2 (mùng 6 Tết Tân Sửu), Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng đã thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM - Saigon Co.op.

 Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng chúc Tết  tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Saigon Co.op

 

Báo cáo với đoàn lãnh đạo TP, ông Nguyễn Anh Đức, Tổng Giám đốc Saigon Co.op, cho biết Tết Tân Sửu năm nay các hệ thống phân phối của Saigon Co.op chính thức mở bán ngay từ mùng 1 Tết thông qua việc phục vụ cho các trạm cách ly vì dịch COVID-19. Đây là năm đầu tiên Saigon Co.op phục vụ xuyên suốt 365 ngày trong năm. Từ mùng 2 đến mùng 5 Tết, các hệ thống Co.opmart/Co.opXtra mở cửa từ 8h - 12h phục vụ người tiêu dùng cả nước, từ mùng 6 Tết (17/2/2021) hệ thống kinh doanh bình thường.

 

Trong 8 tuần kinh doanh Tết, Saigon Co.op đạt doanh số 1.000 tỈ đồng/tuần, tổ chức gần 1.000 chuyến bán hàng lưu động đến vùng sâu vùng xa, khu công nghiệp - khu chế xuất trên cả nước.

 

Ông Nguyễn Anh Đức cũng chia sẻ định hướng phát triển của đơn vị trong năm 2021. Cụ thể, phấn đấu phát triển mạng lưới đến 1.500 điểm bán; đa dạng hóa các loại hình bán lẻ; phấn đấu dẫn đầu thị trường về chất lượng hàng hóa và vệ sinh an toàn thực phẩm, đẩy mạnh phát triển hàng nhãn riêng; hoàn thành chuỗi cung ứng theo hướng hiện đại.

 

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng đánh giá cao Saigon Co.op đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác chăm lo Tết cũng như sự đồng hành và chia sẻ kịp thời của Saigon Co.op trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

 

Phó Chủ tịch Phan Thị Thắng gửi lời chúc Tết và cảm ơn tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Saigon Co.op đã không ngừng nỗ lực để phục vụ người tiêu dùng xuyên suốt năm qua, đặc biệt là mùa cao điểm mua sắm Tết Tân Sửu. Phó Chủ tịch Phan Thị Thắng biểu dương tinh thần gắn kết và quyết tâm giúp Saigon Co.op giữ vững vị trí hợp tác xã hoạt động hiệu quả điển hình của TPHCM và là nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam.

 

ZUKI

Tin mới hơn
Tin đã đưa