title Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam

Saigon Co.op ưu đãi dành tặng phụ nữ Việt nhân ngày 8/3
Thứ bảy, 04/03/2023, 08:18 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM Cityweb) - Gần 1.000 điểm bán của Saigon Co.op (Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Cheers, Finelife, website Co.oponline) tổ chức chương trình ưu đãi lớn dành tặng phái đẹp nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Saigon Co.op ưu đãi dành tặng phụ nữ Việt nhân ngày 8/3

 

Theo đó, từ nay cho đến hết ngày 8/3, hơn 830 sản phẩm làm đẹp như son, phấn, kem dưỡng da, sữa dưỡng thể, dầu gội, kem dưỡng tóc, nước cân bằng da, quần áo thời trang... được đơn vị giảm giá đến 40%. Đặc biệt, bên cạnh chương trình quy mô toàn hệ thống, từng mô hình bán lẻ của Saigon Co.op cũng tổ chức những hoạt động dành riêng cho khách hàng nữ.

 

Các hộp quà xinh xắn, được thiết kế bắt mắt, tươi trẻ của các thương hiệu Dove, Enchanteur, Hazeline, Lux… đã được đưa lên kệ với giá chỉ từ 83.500 đ đến 229.000 đ.

 

Các sản phẩm sữa tắm, dầu gội, kem xả, kem dưỡng da, sữa rữa mặt của các thương hiệu Ponds, Enchanteur, Head & Shouder, Rejoice, Dove, Cetaphil, Nivea, Lifebuoy… giảm từ 19% – 40% hoặc quà tặng đính kèm. Áo dài, áo thun ngắn tay của các thương hiệu Việt giảm giá 40%.

 

 

 

Đặc biệt, trong ngày 8/3, với chương trình “Đặc quyền phái đẹp – hoàn tiền thả ga”, chủ thẻ thành viên khách hàng thân thiết là nữ khi mua sắm tại Co.opmart và Co.opXtra sẽ được hoàn ngay tối đa 300 điểm thưởng vào tài khoản thẻ tùy theo giá trị hóa đơn. Trong 2 ngày 4 và 5/3, 8 khách hàng may mắn khi thanh toán tại các quầy thu ngân vào khung giờ vàng có cơ hội nhận được phiếu mua hàng trị giá 300.000 đ.

 

Từ ngày 2 – 8/3, chủ thẻ khách hàng thành viên là hội viên hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM khi đổi sản phẩm đầu tiên của chương trình Tích tem đổi quà 2023 sẽ được tặng ngay 1 phiếu mua thực phẩm tươi sống trị giá 30.000 đ

 

Các điểm bán khác của Saigon Co.op cũng tổ chức những chương trình dành riêng cho phái đẹp…

ZUKI

Tin mới hơn
Tin đã đưa