title Kinh tế - đô thị

Saigon Tex & Saigon Fabric 2019: Cơ hội cho doanh nghiệp ngành dệt may
Thứ năm, 04/04/2019, 00:35 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Từ ngày 10 - 13/4, tại TPHCM sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế ngành Công nghiệp dệt may, thiết bị và nguyên phụ liệu 2019 - Saigon Tex & Saigon Fabric 2019, do Tập đoàn dệt may Việt Nam – Vinatex phối hợp với Phòng thương mại công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội dệt may Việt Nam, Hiệp hội dệt may Thêu đan TPHCM tổ chức.

Bà Phạm Minh Hương, Giám đốc điều hành Vinatex, thông tin nội dung triển lãm tại buổi họp

 

Saigon Tex & Saigon Fabric 2019 được đánh giá là quy mô nhất kể từ lần tổ chức đầu tiên từ thập niên 1990 đến nay, thể hiện tầm cỡ, năng lực sản xuất của Việt Nam trên thị trường dệt may quốc tế, tạo bước đột phá về công nghệ, xu hướng mới…

Triển lãm thu hút sự tham gia của hơn 1.000 nhà cung ứng đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Các doanh nghiệp ngành may Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều loại máy móc, thiết bị công nghệ cao và đa dạng nguyên phụ liệu cho ngành dệt và may...

Bà Phạm Minh Hương, Giám đốc điều hành Vinatex, cho biết Triển lãm sẽ giúp các doanh nghiệp dệt may Việt Nam có cơ hội tiếp cận công nghệ tiên tiến và đẩy mạnh giao thương với các doanh nghiệp nước ngoài, điều này sẽ giúp cộng đồng doanh nghiệp trong nước tiếp cận công nghệ sản xuất mới nhất để đầu tư trực tiếp vào nguyên liệu thô và tích cực đáp ứng nhu cầu của người mua trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó còn diễn ra các hoạt động hội thảo, hội nghị chuyên đề, xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư của các doanh nghiệp, hiệp hội dệt may, nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tìm hiểu và tìm kiếm cơ hội đầu tư.  

 

Phúc Thịnh

Tin mới hơn
Tin đã đưa