title Văn hóa - Xã hội

SHi đào tạo giảng viên trong hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
Thứ hai, 01/04/2019, 00:45 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Chương trình đào tạo TOT4 được giảng dạy toàn bộ bằng tiếng Anh và hoàn toàn miễn phí cho học viên. Qua 3 lần tổ chức, Trung tâm Ươm tạo Khởi nghiệp Sông Hàn - Songhan incubator (Shi) đã đào tạo hàng chục giảng viên trong hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên cả nước.

Các học viên tham gia chương trình đào tạo phải hội tụ đủ các điều kiện và tiêu chuẩn về chuyên môn, thái độ và kinh nghiệm như: có kinh nghiệm kinh doanh hoặc tư vấn kinh doanh, phải có kinh nghiệm thực tế kinh doanh hoặc tham gia vị trí quản lý, cố vấn ngoài doanh nghiệp ít nhất 1 năm trở lên,… Đặc biệt là lưu loát tiếng Anh để đảm bảo lĩnh hội được toàn bộ kiến thức trong khóa học TOT4.


Khóa học TOT4 kéo dài liên tục trong 5 ngày gồm các chuyên đề chính: Lean startup, Value Proposition, Minimum Viable Product, Customer Development - Customer Discovery, Customer segments, Business Model, Distribution channels, Revenue streams, Partners, Resources, Cost, Pitching skills,…


TOT4 năm 2019 Sông Hàn nhận được sự đồng hành của Đề án 844 – Bộ Khoa học và Công nghệ, PUM – Netherlands senior experts, BSSC – Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp.

 

Chia sẻ về chương trình TOT4, ông Lý Đình Quân – CEO Songhan incubator cho biết: “Mong muốn thực sự của chúng tôi là tìm kiếm, hỗ trợ, ươm tạo thế hệ doanh nhân trẻ để hình thành một thế hệ doanh nhân mới chất lượng lấy tài sản trí tuệ, công nghệ, giá trị nhân văn, văn hóa đổi mới sáng tạo làm nền tảng cho phát triển và hội nhập quốc tế. Và chúng tôi muốn chia sẻ khát vọng và sứ mệnh này đến tất cả anh chị, những người mà chúng tôi mong muốn trao cơ hội để cùng chung sứ mệnh và ước mơ để thực hiện nó.”

 

Phúc Thịnh

Tin mới hơn
Tin đã đưa