title QUY HOẠCH PHÁT TRIỂN

Sở Quy hoạch – Kiến trúc tiếp Đoàn doanh nhân Hông Kông
Thứ bảy, 30/04/2011, 17:35 CH
Cỡ chữ Màu chữ image
Số kí hiệu Không có
Người ký
Ngày hiệu lực
Ngày hết hiệu lực
Loại văn bản Kế hoạch
Cơ quan ban hành Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh
Trích yếu (SQHKT) - Chiều ngày 28/3/2011, Ông Nguyễn Hoài Nam, Phó Giám đốc Sở Quy hoạch – Kiến trúc đã có buổi trò chuyện, tiếp xúc với Đoàn doanh nhân trong lĩnh vực bất động sản và phát triển hạ tầng Hồng Kông.
Nội dung

 

 
Hình: PGĐ Sở QHKT Nguyễn Hoài Nam trả lời câu hỏi của các doanh nghiệp Hông Kông
(SQHKT) -  Chiều ngày 28/3/2011, Ông Nguyễn Hoài Nam, Phó Giám đốc Sở Quy hoạch – Kiến trúc đã có buổi trò chuyện, tiếp xúc với Đoàn doanh nhân trong lĩnh vực bất động sản và phát triển hạ tầng Hồng Kông. Cùng tham dự có bà Nguyễn Hồng Vân, đồng giám đốc người Việt thuộc trung tâm Dự báo và Nghiên cứu đô thị (PADDI) và ông Huỳnh Xuân Thụ, giám đốc trung tâm Thông tin quy hoạch. 
Buổi tiếp xúc diễn ra trong không khí cởi mở, các doanh nghiệp nước ngoài tỏ ra quan tâm đến việc phát triển hạ tầng tại TPHCM, rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh các quy chế, chính sách của thành phố trong việc phát triển hạ tầng, cơ quan quản lý thông tin dữ liệu về hạ tầng kỹ thuật và cũng như các ưu đãi về thuế. Vấn đề làm sao để các dự án cao tầng thân thiện với môi trường cũng được doanh nghiệp tìm hiểu.

Hình: quan cảnh buổi đón tiếp

  MC

Tài liệu đính kèm
Không có tài liệu đính kèm