title Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố.

Ông Lâm Đình Thắng giữ chức vụ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM
Thứ bảy, 03/04/2021, 08:00 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) – Ngày 2/4, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm cho nguyên Bí thư Quận ủy Quận 9 Lâm Đình Thắng giữ chức Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong (phải) trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm cho nguyên Bí thư Quận ủy Quận 9 Lâm Đình Thắng

 

Ông Lâm Đình Thắng sinh năm 1981, quê quán: Bạc Liêu; trình độ chuyên môn: Thạc sĩ quản trị nguồn nhân lực, Cử nhân xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước, Cử nhân công nghệ thông tin; trình độ chính trị: Cao cấp Lý luận chính trị. Ông Lâm Đình Thắng từng giữ nhiều vị trí công tác như: Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn TPHCM, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TPHCM, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam. Tháng 7/2017, ông được điều động giữ chức Phó Bí thư Quận ủy quận Bình Thạnh. Từ tháng 5/2020, ông giữ chức Bí thư Quận ủy quận 9.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Lâm Đình Thắng bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được đến nhận nhiệm vụ tại Sở Thông tin và Truyền thông TP. Chia sẻ về vai trò của Sở Thông tin và Truyền thông, ông Lâm Đình Thắng cho biết, Sở có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của TPHCM. Đại Hội đảng bộ TP lần thứ XI đã xác định đến năm 2030, TP sẽ là đầu tàu của kinh tế số và xã hội số; 3/7 nhiệm vụ phát triển TP trong giai đoạn 5 năm sắp tới đều có liên quan đến khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và chuyển đổi số.

Ông Lâm Đình Thắng bày tỏ mong muốn, tập thể Sở Thông tin và Truyền thông sẽ giúp đỡ ông để cùng xây dựng Sở Thông tin và Truyền thông đoàn kết, vững chuyên môn, có khát vọng cống hiến cho sự phát triển, tiếp tục có những tham mưu mạnh mẽ, đóng góp tích cực vào quá trình phát triển nhanh và bền vững của TP và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo TPHCM và lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông chúc mừng ông Lâm Đình Thắng

 

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong chúc mừng ông Lâm Đình Thắng được tiếp nhận và bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP. Chủ tịch Nguyễn Thành Phong nhận định,  ông Lâm Đình Thắng là cán bộ được đào tạo bài bản về công nghệ thông tin, trưởng thành trong công tác đoàn, có chuyên môn về quản trị nguồn nhân lực, được tập thể Ban Thường vụ Quận ủy quận 9 đánh giá cao trong vai trò Bí thư Quận ủy thời gian qua.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong cũng nhấn mạnh đến các nhiệm vụ trọng tâm của Sở Thông tin và Truyền thông triển khai Đề án “Xây dựng TPHCM thành Đô thị thông minh”; các lĩnh vưc: chuyển đổi số; báo chí – xuất bản… Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong mong muốn tập thể Sở Thông tin và Truyền thông sẽ hết sức hỗ trợ cho ông Lâm Đình Thắng trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được được Ban Thường vụ Thành ủy và UBND TP giao.

Thanh Mai

Tin mới hơn
Tin đã đưa