title Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố.

Tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động đối ngoại nhân dân
Thứ năm, 29/04/2021, 09:50 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) – Chiều 28/4, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức đã tiếp bà Nguyễn Phương Nga, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) đến chào xã giao nhân chuyến thăm và làm việc tại TP.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức tiếp bà Nguyễn Phương Nga, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam

Bà Nguyễn Phương Nga thông tin khái quát về hoạt động của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, trong đó Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM là ngọn cờ đầu với nhiều hoạt động phong phú, sáng tạo.

Bà Nguyễn Phương Nga cho biết trong thời gian qua, hoạt động của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và tổ chức thành viên gặp nhiều khó khăn do nhiều nguyên nhân và mong muốn lãnh đạo TPHCM quan tâm hỗ trợ cho hoạt động của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức cho biết, TPHCM có độ mở rất lớn và luôn ủng hộ các hoạt động giao lưu, hợp tác với các địa phương trong nước và nước ngoài để phục vụ cho sự phát triển của TP.

Về các khó khăn của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức cho biết UBND TP sẽ tổ chức một buổi làm việc để nghe và bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn cho Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động đối ngoại nhân dân, qua đó góp phần vào sự phát triển chung của TPHCM và cả nước.

Minh Thư

Tin mới hơn
Tin đã đưa