Tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động đối ngoại nhân dân - Tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động đối ngoại nhân dân
Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố.
(HCM CityWeb) – Chiều 28/4, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức đã tiếp bà Nguyễn Phương Nga, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) đến chào xã giao nhân chuyến thăm và làm việc tại TP.
Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức tiếp bà Nguyễn Phương Nga, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
Bà Nguyễn Phương Nga thông tin khái quát về hoạt động của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, trong đó Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM là ngọn cờ đầu với nhiều hoạt động phong phú, sáng tạo.
Bà Nguyễn Phương Nga cho biết trong thời gian qua, hoạt động của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và tổ chức thành viên gặp nhiều khó khăn do nhiều nguyên nhân và mong muốn lãnh đạo TPHCM quan tâm hỗ trợ cho hoạt động của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM.
Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức cho biết, TPHCM có độ mở rất lớn và luôn ủng hộ các hoạt động giao lưu, hợp tác với các địa phương trong nước và nước ngoài để phục vụ cho sự phát triển của TP.
Về các khó khăn của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức cho biết UBND TP sẽ tổ chức một buổi làm việc để nghe và bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn cho Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động đối ngoại nhân dân, qua đó góp phần vào sự phát triển chung của TPHCM và cả nước.
Minh Thư
- Phải luôn trong tư thế cảnh giác cao, không được phép lơ là trong phòng chống dịch COVID-19 (04/05)
- Lãnh đạo TPHCM dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng (29/04)
- Công bố quyết định thành lập 5 cơ quan báo chí thuộc UBND TPHCM (29/04)
- Công bố danh sách chính thức 158 người ứng cử đại biểu HĐND TPHCM khóa X (29/04)
- Công bố danh sách chính thức những người ứng cử ĐBQH khóa XV (29/04)
- Lãnh đạo TPHCM tiếp Trưởng đại diện của Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) (29/04)
- TPHCM họp mặt kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (28/04)
- Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình kiểm tra công tác phòng, chống Covid-19 tại TPHCM (28/04)
- Công tác chuẩn bị tổ chức bầu cử đang được thực hiện đúng kế hoạch, đảm bảo tiến độ (28/04)
- Huyện Cần Giờ bước vào giai đoạn phát triển mới (27/04)