title QUY HOẠCH PHÁT TRIỂN

Tập huấn về an toàn cháy nổ cho nhà và công trình xây dựng
Thứ năm, 06/05/2010, 22:55 CH
Cỡ chữ Màu chữ image
Số kí hiệu Không có
Người ký
Ngày hiệu lực
Ngày hết hiệu lực
Loại văn bản Kế hoạch
Cơ quan ban hành Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh
Trích yếu
Nội dung

Trước tình hình cháy nổ đang có những diễn biến khá phức tạp và có chiều hướng gia tăng, để góp phần giảm thiểu các tai nạn cháy nổ trong lĩnh vực xây dựng, Bộ Xây dựng sẽ tổ chức tập huấn về an toàn cháy nổ cho nhà và công trình xây dựng vào đầu tháng 5 tới, với các nội dung: Hệ thống Quy chuẩn, tiêu chuẩn Việt Nam về an toàn cháy nổ trong nhà và công trình xây dựng; Quy trình thẩm định, kiểm tra và nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy các công trình xây dựng.

Đối tượng tham dự là cán bộ lãnh đạo, cán bộ chuyên môn nghiệp vụ đang công tác tại các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan: UBND cấp tỉnh, thành, thị, quận, huyện; các Sở Xây dựng, Công an, PCCC TP.HCM, Sở QH-KT Hà Nội và TP.HCM, các phòng Quản lý đô thị/Công thương quận, huyện; Các chủ đầu tư; các BQLDA KCN, KĐTM; các BQL khu/nhà chung cư, khu đô thị... Các trường; các Viện/Trung tâm Quy hoạch; các đơn vị tư vấn - thiết kế và xây lắp.

Các đơn vị gửi danh sách đăng ký tham dự tập huấn trước ngày 20/4 về Phòng Quản lý khoa học - Học viện Cán bộ quản lý Xây dựng và Đô thị, Km 10 đường Nguyễn Trãi, Q.Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Điện thoại: 04-38546685; Fax: 04-35524718; Website: www.amc.edu.vn; Email:bdcbnxd@vnn.vn.

Theo số liệu thống kê, chỉ tính riêng trong năm 2009, cả nước đã xảy ra 1.948 vụ cháy làm chết 62 người, làm bị thương 145 người, tổng thiệt hại tài sản ước tính khoảng 500 tỷ đồng.

(Theo Báo Xây dựng điện tử)

Tài liệu đính kèm
Không có tài liệu đính kèm