title Thông tin chỉ đạo điều hành

Thành lập các Tổ Công tác thực hiện việc mua và sử dụng vắc xin phòng Covid-19
Thứ tư, 23/06/2021, 11:00 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) – Chủ tịch UBND TPHCM đã ban hành quyết định thành lập các Tổ Công tác thực hiện việc mua và sử dụng vắc xin phòng Covid-19.

Theo đó, Tổ Công tác đàm phán và mua vắc xin phòng Covid-19 gồm 12 thành viên, do Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức làm Tổ trưởng.

Tổ Công tác đàm phán và mua vắc xin phòng Covid-19 có nhiệm vụ thay mặt UBND TP chủ động đàm phán tìm nguồn vắc xin từ các nhà sản xuất, phân phối có uy tín trên thế giới để giới thiệu cho các đơn vị có chức năng thực hiện nhập khẩu vắc xin phòng Covid-19 cho TP; tham mưu UBND TP trong việc đàm phán giá mua vắc xin, phương thức thanh toán phù hợp các quy định hiện hành.

Tổ Công tác tổ chức cung ứng và tiêm vắc xin phòng Covid-19 gồm 15 thành viên, do Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức làm Tổ trưởng.

Tổ Công tác tổ chức cung ứng và tiêm vắc xin phòng Covid-19 có nhiệm vụ tham mưu UBND TP trong việc xác định thứ tự ưu tiên các nhóm đối tượng đủ điều kiện tiêm vắc xin nằm ngoài các nhóm đối tượng đã được ưu tiên tiêm và miễn phí vắc xin phòng Covid-19 theo Nghị quyết số 21/NQ-CP và tổ chức việc tiêm vắc xin để tăng độ bao phủ tiêm chủng cho người dân TP trong thời gian sớm nhất.

Minh Thư

 

Tin mới hơn
Tin đã đưa