title Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố.

Thành lập Cơ sở Tư vấn và cai nghiện ma túy Bình Triệu
Thứ tư, 10/07/2019, 08:08 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - UBND TP đã quyết định thành lập Cơ sở Tư vấn và cai nghiện ma túy Bình Triệu trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trên cơ sở tổ chức lại Cơ sở cai nghiện ma túy Bình Triệu và Cơ sở cai nghiện ma túy Thủ Đức. Đây là đơn vị sự nghiệp công lập.

Cơ sở Tư vấn và cai nghiện ma túy Bình Triệu là cơ sở điều trị đa chức năng, có chức năng tiếp nhận ban đầu để điều trị, cắt cơn, giải độc, tư vấn tâm lý, chăm sóc phục hồi sức khỏe cho người nghiện ma túy có nơi cư trú ổn định, có quyết định đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc của cơ quan có thẩm quyền và chuyển giao thi hành quyết định đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc sau khi hoàn thành giai đoạn cắt cơn, giải độc, tư vấn tâm lý, chăm sóc, phục hồi sức khỏe và tiếp nhận, điều trị cho người nghiện ma túy tự nguyện điều trị hoặc do các cơ quan, tổ chức, gia đình người nghiện giới thiệu đến điều trị.

Trụ sở chính của Cơ sở đặt tại số 463 đường Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh.

* UBND TP cũng cho phép Công ty TNHH ô tô Phú Mỹ Hưng thành lập Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp lái xe Phú Mỹ Hưng. Đây là đơn vị sự nghiệp tư thục, có nhiệm vụ đào tạo để sát hạch cấp giấy phép lái xe hạng B1, B2, C. Trụ sở chính của Trung tâm đặt tại ấp 3, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè.

NTK

Tin mới hơn
Tin đã đưa