title Thông tin chỉ đạo điều hành

Thông báo nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu - năm 2021
Thứ năm, 04/02/2021, 15:55 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - UBND TP đã có thông báo về việc nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu - năm 2021.

Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội được nghỉ 7 ngày liên tục, từ thứ Tư ngày 10/2 đến hết thứ Ba ngày 16/2/2021 (nhằm ngày 29 tháng Chạp đến mùng 5 tháng Giêng). Do ngày Mùng 2 và Mùng 3 tết Âm lịch (tức ngày 13 và 14/2 Dương lịch) trùng vào thứ Bảy và Chủ nhật là ngày nghỉ hằng tuần nên sẽ được nghỉ bù vào ngày Mùng 4 và Mùng 5 tết Âm lịch (tức ngày 15 và 16/2 Dương lịch).

Các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, các đơn vị lực lượng vũ trang và hộ nhân dân treo cờ Tổ quốc trong các ngày nghỉ Lễ này.

UBND TP cũng yêu cầu Chủ tịch UBND quận - huyện, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị kiểm tra, nhắc nhở việc treo cờ Tổ quốc; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cơ quan, đơn vị và các khu vui chơi công cộng; tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Sở Tài nguyên và Môi trường chịu trách nhiệm chủ trì, phối hợp các đơn vị liên quan giữ gìn vệ sinh tại khu dân cư, chợ, trường học, công sở, xí nghiệp và các tuyến đường, làm đẹp các khu vực công sở, mặt tiền nhà phố; tiếp tục thực hiện nếp sống văn minh đô thị.

NDH

Tin mới hơn
Tin đã đưa