title QUY HOẠCH PHÁT TRIỂN

Thu hồi 768 m2 đất tại phường 12, quận Gò Vấp
Thứ sáu, 22/10/2010, 06:05 SA
Cỡ chữ Màu chữ image
Số kí hiệu Không có
Người ký
Ngày hiệu lực
Ngày hết hiệu lực
Loại văn bản Kế hoạch
Cơ quan ban hành Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh
Trích yếu (SQHKT) - Ngày 17/09/2010 UBND thành phố đã ban hành Quyết định số 4063/QĐ-UBND thu hồi 768 m2 đất tại phường 12, quận Gò Vấp do Công ty TNHH Dệt Xây dựng Thương mại Quyết Thắng thuê theo Quyết định số 6596/QĐ-UB-QLĐT ngày 08/12/1998 của UBND thành phố. Lý do: Do Công ty TNHH Dệt Xây dựng Thương mại Quyết Thắng không sử dụng và đã giải thể Công ty.
Nội dung

UBND quận Gò Vấp có trách nhiệm công bố công khai Quyết định này, niêm yết tại trụ sở UBND và phường để người dân được biết; đồng thời quản lý khu đất thu hồi, xem xét và giải quyết việc sử dụng đất theo quy hoạch và theo quy định của pháp luật đất đai hiện hành.

Cùng ngày, UBND thành phố cũng ban hành Quyết định số 4054/QĐ-UBND thu hồi diện tích đất (khu I) thuộc dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh khu nhà ở phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức do Công ty TNHH Xây dựng và kinh danh nhà Phú Nhuận (nay là Công ty TNHH một thành viên Xây dựng và kinh doanh nhà Phú Nhuận) làm chủ đầu tư, được Thủ tướng Chính phủ giao đất theo Quyết định số 58/QĐ-TTg ngày 22/01/1998. Lý do: Khu đất dự án đã được giao đất từ năm 1998, đến nay Chủ đầu tư không hoàn thành công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng.

UBND quận Thủ Đức có trách nhiệm công bố công khai Quyết định này đến người sử dụng đất, đồng thời niêm yết công khai tại trụ sở UBND quận Thủ Đức và phường Hiệp Bình Chánh để người dân theo dõi giám sát; chỉ đạo UBND phường Hiệp Bình Chánh và các đơn vị trực thuộc giải quyết các thủ tục đất đai có liên quan cho người sử dụng đất theo đúng quy định.

Người sử dụng đất tại khu I của dự án được thực hiện đầy đủ các quyền và nghĩa vụ theo đúng quy định của pháp luật đất đai.

K.Oanh - T.Huyền

 

Tài liệu đính kèm
Không có tài liệu đính kèm