title Văn hóa - Xã hội

Tiêm Vaccine Covid đợt 2 cho hơn 1000 cán bộ, nhân viên khu vực biên giới Tây Nam
Thứ tư, 12/05/2021, 13:50 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Ngày 12/5, Bệnh viện Quân y 175 kết hợp cùng Bộ đội Biên phòng Tỉnh biên giới Tây Ninh tổ chức tiêm Vaccine Covid 2 đợt 2 cho hơn 1000 cán bộ, nhân viên tham gia phòng chống dịch tại khu vực biên giới Tây Nam và chiến sỹ mới.

Hơn 1000 cán bộ, nhân viên tham gia phòng chống dịch tại khu vực biên giới Tây Nam và chiến sỹ mới được tiêm Vaccine Covid đợt 2 

 

Trong tháng 4 vừa qua Biên phòng Tây Ninh được chọn làm điểm tiêm phòng Vaccine Covid- 19 đầu tiên cho cán bộ chiến sỹ biên phòng Tây Nam, tron đó ưu tiên cho lực lượng biên phòng tham gia kiểm soát cửa khẩu, các điểm chốt chặn với số lượng gần ngàn liều Vaccine. Trong đợt tiêm lần này ngoài mũi thứ 2 cho cán bộ, chiến sỹ, Bệnh viện quân y 175 tổ chức tiêm cho gần 400 chiến sỹ mới của tiểu đoàn huấn luyện cơ động của Bộ độ Biên phòng Tỉnh Tây Ninh.

 

Trước nguy cơ bùng phát dịch Covid 19 ngày một tăng để đảm bảo cho công tác tiêm và theo dõi sau tiêm Bệnh viện 175 đã bố trí khu vực theo dõi và xử trí phản ứng sau tiêm với đầy đủ trang thiết bị theo tiêu chuẩn của cơ quan y tế. 20 bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện 175 đều được tập huấn và có chứng chỉ an toàn tiêm chủng. Những cán bộ y bác sĩ đã tiêm chủng sẽ được quản lý, theo dõi bằng hồ sơ sức khỏe điện tử, đợt tiêm lần này sẽ tiêm trong 7 ngày.

 

ZUKI

Tin mới hơn
Tin đã đưa