title Thông tin chỉ đạo điều hành

Tiếp tục tạm dừng hoạt động một số loại hình dịch vụ để phòng, chống dịch COVID-19
Thứ hai, 03/05/2021, 18:00 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) – Ngày 3/5, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức đã ký văn bản về tiếp tục tạm dừng hoạt động một số loại hình dịch vụ để phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, ngoài các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ đã chỉ đạo tạm dừng tại Công văn số 1327/UBND-VX ngày 30/4/2021 của UBND TP; yêu cầu các dịch vụ văn hóa, giải trí, các cơ sở kinh doanh dịch vụ sau đây tạm dừng hoạt động từ 18 giờ 00 ngày 3/5/2021 cho đến khi có thông báo mới: massage, xông hơi, sân khấu ca nhạc, sân khấu kịch, rạp chiếu phim, hát với nhau, các điểm kinh doanh trò chơi điện tử (Internet, game), các sự kiện thể thao tập trung đông người.

Các hoạt động thể dục, thể thao tuy được phép hoạt động nhưng phải tuân thủ Bộ Tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19 đối với hoạt động tổ chức tập luyện của các đơn vị thể dục thể thao.

Tạm dừng tổ chức các hoạt động hội nghị, hội thảo chưa cần thiết; đối với các hội nghị, hội thảo đã có chủ trương chấp thuận của UBND TP, các sở, ngành, UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện phải giảm quy mô, tuyệt đối tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Các hoạt động tôn giáo, hội họp tùy theo quy mô, điều kiện không gian để cân đối số lượng người tham dự không quá 50% sức chứa của địa điểm tổ chức, tiến hành đo thân nhiệt, đeo khẩu trang và khử khuẩn, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh.

Minh Thư

Tin mới hơn
Tin đã đưa