title Văn hóa - Xã hội

Tiki và Bảo hiểm Liberty Việt Nam ký kết hợp tác mở rộng bảo hiểm trực tuyến
Thứ ba, 09/07/2019, 13:06 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Bảo hiểm Liberty Việt Nam vừa ký kết hợp tác với Công ty cổ phần Tiki – Trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam (Tiki.vn) nhằm mang đến nhiều thuận tiện và lợi ích cho khách hang qua kênh trực tuyến.

 

 

Theo đó, khách hàng Liberty Việt Nam đã có thể mua sản phẩm bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare trên Tiki.vn dễ dàng, nhanh chóng. Tham gia sản phẩm bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare, khách hàng có thể tùy chọn nhiều gói bảo hiểm với chi phí chỉ từ 1USD mỗi ngày là đã được hưởng các quyền lợi như: chi phí điều trị bệnh hoặc thương tật ở nước ngoài và Việt Nam, chi phí thăm bệnh ở nước ngoài dành cho người thân, đền bù hủy hoặc hoãn chuyến đi, mất hoặc thất lạc hành lý, mất tiền hoặc giấy tờ tùy thân, mất mát hoặc thiệt hại do hỏa hoạn đối với tài sản nội thất tại nơi cư trú ở Việt Nam trong thời gian đi du lịch. Đây được xem như sản phẩm bảo hiểm du lịch có mức phí cạnh tranh và quyền lợi rộng nhất dành cho khách hàng hiện nay.

Ông Nguyễn Ngọc Đức – Giám đốc kênh phân phối Trực tiếp, Tái tục và Tiếp thị của công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam cho biết: “Liberty Việt Nam là đơn vị bảo hiểm đi đầu trong việc đơn giản hóa mọi thủ tục, mang đến dịch vụ minh bạch và thuận tiện nhất cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm bảo vệ toàn diện cuộc sống, cả về hình thức sở hữu trực tiếp và thông qua các kênh thanh toán online hoặc các đơn vị ngân hàng liên kết nhằm hiện thực hóa xu thế bảo hiểm trong thời đại 4.0, mang đến trải nghiệm ưu việt cho người dùng.

Theo kế hoạch, Liberty Việt Nam và Tiki sẽ sớm giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm trực tuyến mới với mong muốn đưa bảo hiểm trở nên đơn giản và gần gũi hơn tới người dân Việt Nam.

Tin mới hơn
Tin đã đưa