title Văn hóa - Xã hội

Tiki và Fahasa.com ký kết hợp tác chiến lược, thúc đẩy ngành sách
Thứ ba, 02/07/2019, 01:18 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Chiều ngày 1/7, Nhà bán lẻ thương mại điện tử Tiki.vn và Fahasa.com đã ký kết hợp tác chiến lược trong kinh doanh với mong muốn mang lại ngày càng nhiều sách chất lượng và các sản phẩm văn hóa đến người dân Việt Nam.

Đại diện Tiki.vn và Fahasa.com ký kết hợp tác chiến lược

Với việc hợp tác này, gian hàng của Fahasa.com chính thức đã có mặt trên nền tảng thương mại điện tử của Tiki, bổ sung hơn 30.000 đầu sách cho Tiki với danh mục đa dạng. Con số này sẽ tiếp tục tăng lên đến hàng trăm nghìn sản phẩm trong thời gian ngắn sắp tới, giúp mang đến cho bạn đọc trên toàn quốc nhiều lựa chọn sách thật và chất lượng.

Theo ông Trần Ngọc Thái Sơn, Chủ tịch Tiki.vn, việc hợp tác chiến lược này giúp Tiki và Fahasa.com phát huy tối đa thế mạnh về hàng hóa đa dạng và chất lượng. Đồng thời, nhờ vào sự am hiểu thị trường và hành vi của độc giả thông qua việc sở hữu cơ sở dữ liệu khách hàng lớn, Tiki và Fahasa.com hứa hẹn sẽ là đơn vị chủ động tạo ra các đầu sách có giá trị cho bạn đọc Việt Nam trong thời gian tới.

Ông Phạm Minh Thuận, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Fahasa, phát biểu

Ông Phạm Minh Thuận, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Fahasa cũng cho biết: “Với lợi thế về kho hàng hóa phong phú, năng lực vận hành cao của Fahasa.com và sự hậu thuẫn từ hơn 100 nhà sách trải dài khắp cả nước, kết hợp cùng nền tảng thương mại điện tử uy tín của Tiki, chúng tôi cam kết sẽ đẩy việc hợp tác này đi xa hơn không chỉ về số lượng, chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng nhanh chóng. Việc cộng hưởng thế mạnh của hai đơn vị sẽ mang đến cho khách hàng hàng hóa chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất, dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng ngày càng dễ dàng tiếp cận với sách, góp phần gìn giữ văn hóa đọc tốt đẹp trong thời đại 4.0.”

Theo tổng kết của Cục Xuất bản, toàn ngành sách năm 2018 đã có gần 32.000 cuốn sách mới, với hơn 390 triệu bản, tăng 20,6% so với năm 2017. Bên cạnh việc tăng số lượng sách thì việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của các tác giả vẫn là mối quan tâm hàng đầu không chỉ của các tác giả mà còn của người yêu sách và ngành sách Việt Nam.

Trong năm 2018, trung bình một người Việt chỉ đọc 1,2 quyển sách, thấp hơn mức trung bình trong khu vực là 4 quyển trong một năm. Lần này, Tiki và Fahasa.com bắt tay nhau để cùng hướng tới việc lan tỏa văn hóa đọc và trở thành địa chỉ uy tín cho độc giả tìm mua sản phẩm được bảo vệ tác quyền.

Nhân sự kiện hợp tác lần này, hai đơn vị tiên phong về sách còn mang đến món quà đặc biệt cho độc giả Việt Nam với ưu đãi giảm giá lên đến 60% từ ngày 15/7 đến hết ngày 28/7 khi đặt mua các danh mục sách đặc biệt từ gian hàng Fahasa.com trên Tiki.

Minh Dung

Tin mới hơn
Tin đã đưa