title Thông tin chỉ đạo điều hành

Tổ chức Festival Hoa lan TPHCM
Thứ tư, 27/02/2019, 08:15 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Nhằm giới thiệu, quảng bá thương hiệu hoa lan TPHCM, gắn kết phát triển nông nghiệp với du lịch, UBND TP sẽ tổ chức Festival Hoa lan TPHCM diễn ra từ ngày 27/4 đến ngày 1/5/2019, tại Công viên Tao Đàn, các địa điểm du lịch, công cộng khác và tại các tuyến đường chính trong nội ô TP.

Với chủ đề “Hương sắc nhiệt đới”, Festival Hoa lan TPHCM năm 2019 sẽ trở thành một sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa du lịch, xã hội định kỳ của TP; giới thiệu các mô hình nông nghiệp kết hợp tham quan du lịch của TP đến với du khách trong và ngoài nước; góp phần nâng cao thu nhập của người dân trong quá trình xây dựng nông thôn mới. Đây cũng là dịp cho các nghệ nhân, nhà vườn trồng hoa, cây kiểng có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong nghệ thuật trồng, chăm sóc, lai tạo hoa, cây kiểng đẹp, độc đáo; nghệ thuật thiết kế tiểu cảnh sân vườn cho khu đô thị.

 

* UBND TP cũng đã chấp thuận cho Sở Du lịch tổ chức Chương trình quảng bá du lịch Việt Nam và TPHCM tại Đức và Pháp diễn ra từ ngày 3 đến ngày 14/3/2019.

 

NNTM

Tin mới hơn
Tin đã đưa