title Kinh tế - đô thị

TPHCM: Khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ 1
Thứ năm, 11/04/2019, 07:20 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Sáng 11/4, Triển lãm quốc tế Vietbuild, do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Công ty tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild phối hợp tổ chức, đã khai mạc tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ, quận 11, TPHCM.

Hội chợ Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ 1

 

Triển lãm thu hút sự tham gia của 1.600 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 300 đơn vị trong và ngoài nước đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Đức, Ý, Ấn Độ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam.

Đây là kỳ triển lãm đầu tiên được tổ chức trong năm 2019 tại TPHCM. Theo kế hoạch, Vietbuild 2019 tại TPHCM được tổ chức triển khai làm 5 kỳ theo từng chủ đề khác nhau.

Kéo dài từ ngày 11 đến hết 14/4, triển lãm lần thứ nhất là cơ hội để doanh nghiệp trong và ngoài nước xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh. Qua đó, giúp các doanh nghiệp có những bước phát triển đột phá, đổi mới về công nghệ của các sản phẩm xây dựng, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường.

Minh Dung

 

Tin mới hơn
Tin đã đưa