title Kinh tế - đô thị

Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ II năm 2022
Thứ tư, 22/06/2022, 14:30 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) – Triển lãm Qquốc tế Vietbuild lần 2 với chủ đề đề “Xây dựng - vật liệu xây dựng - bất động sản và trang trí nội ngoại thất”, diễn ra từ ngày 22-26/6 tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị VIECC - EXPO, Công viên phần mềm Quang Trung, quận 12, TPHCM.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm Vietbuild lần thứ 2

 

Triển lãm do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD phối hợp tổ chức thực hiện. Triển lãm đã thu hút hơn 2.000 gian hàng của doanh nghiệp trong nước và nước ngoài trưng bày, giới thiệu sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến. Đây là triển lãm được tổ chức có quy mô lớn nhất tại Việt Nam kể từ sau đại dịch Covid-19, được rất nhiều  doanh nghiệp ngành xây dựng có thương hiệu lớn tham gia.

Phát biểu khai mạc, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết: Triển lãm quốc tế Vietbuild là hoạt động thường xuyên và cụ thể nhằm hỗ trợ thực hiện các chủ trương, chính sách của Nhà nước về xây dựng, bất động sản, xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, hợp tác đầu tư xây dựng. Triển lãm Vietbuild 2022 đã trở thành một thương hiệu lớn, là điểm hẹn chung cho các nhà doanh nghiệp ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng. Đây là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng; cùng với sự chuyển biến kinh tế theo chiều hướng tích cực, sự chỉ đạo và điều hành kinh tế vĩ mô kịp thời của Chính phủ, tạo được niềm tin, ổn định và phát triển.

 

Giới thiệu các loại vật liệu xây dựng tiên tiến tại Triển lãm

 

Hầu hết các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm Vietbuild TPHCM lần này là những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, với những thương hiệu của nhiều quốc gia. Các sản phẩm về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn. Đồng thời, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

Đây là dịp để người tiêu dùng và khách tham quan đến tìm hiểu, trao đổi, ký kết hợp đồng và được tư vấn, tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm mới từ doanh nghiệp nhằm chuẩn bị cho các công trình xây dựng, các dự án lớn cũng như cho ngôi nhà tương lai của mình.

Hơn 90% doanh nghiệp tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild TPHCM lần thứ 2 năm 2022 đều khuyến mãi, giảm giá từ 10 - 70% cho tất cả các dòng sản phẩm xây dựng, trang trí nội ngoại thất, đồ dùng gia đình nhằm kích cầu tiêu dùng.

Minh Dung

Tin mới hơn
Tin đã đưa