title Văn hóa - Xã hội

TPHCM kích cầu du lịch bằng 8 chùm tour giảm giá từ 10%-50%
Thứ hai, 17/12/2018, 02:27 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, tăng cường lượng du khách đến tham quan TPHCM vào những tháng cuối năm 2018; đồng thời, giới thiệu những nét đặc sắc về lịch sử hình thành, phát triển, kinh tế văn hóa của Thành phố nhân kỷ niệm 320 năm thành lập Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh (1698 – 2018), ngày 29/11, Sở Du lịch đã tổ chức Lễ phát động, ra mắt chương trình kích cầu du lịch đến TP tháng 12/2018 và năm 2019.

Các doanh nghiệp ký kết hợp tác kích cầu du lịch TP

Điểm nhấn của Lễ phát động chương trình kích cầu du lịch đến TPHCM là sự kiện ban tổ chức giới thiệu 8 tour du lịch đặc biệt với những điểm đến đặc sắc, tiêu biểu trong quá trình hình thành và phát triển vùng đất Sài Gòn - Gia Định - TPHCM. Đây là những sản phẩm khai thác các điểm đến văn hóa, di tích lịch sử ở nội ô thành phố và 2 huyện ngoại thành Cần Giờ và Củ Chi.

Du khách sẽ được trải nghiệm các điểm du lịch nổi tiếng của TP như: Bưu điện TPHCM, Nhà thờ Đức Bà, Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, Bảo tàng TPHCM, Lăng Lê Văn Duyệt, Chùa Ngọc Hoàng, Chùa Bà Thiên Hậu, Chợ Bình Tây, Khu Du lịch sinh thái Vàm Sát, Chiến khu Rừng Sác, Rừng phòng hộ Cần Giờ, Khu Di tích Lịch sử Địa đạo Củ Chi...

Các chương trình tour du lịch đặc biệt này sẽ được áp dụng chính sách giá ưu đãi giá tốt nhất cho du khách nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ, chất lượng thuyết minh theo từng điểm đến. Cùng với đó, hầu hết các tour đều giới thiệu đến khách du lịch các bảo tàng trên địa bàn. Qua đó, du khách được tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển TP thông qua các hiện vật, hình ảnh sống động.

Chương trình kích cầu có 60 doanh nghiệp thuộc nhiều loại hình dịch vụ du lịch như: nhà hàng, khách sạn, mua sắm, ăn uống cùng tham gia với các mức giá khuyến mãi giảm từ 10-50%. Cao điểm của chương trình kích cầu diễn ra chủ yếu trong tháng 12 và kéo dài cả năm 2019.

 

Minh Dung

Tin mới hơn
Tin đã đưa