title Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố.

TPHCM mong muốn các tập đoàn, công ty Hàn Quốc đầu tư trên nhiều lĩnh vực
Chủ nhật, 09/06/2019, 08:10 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Tối 8/6, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đã tiếp một số tập đoàn, công ty của Hàn Quốc đến chào xã giao và tìm cơ hội hợp tác với Thành phố.

Buổi tiếp có sự góp mặt của Tập đoàn LF, công ty KORAMCO, công ty Stealth Mode do ông Koo Bon Keul - Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tập đoàn LF (Hàn Quốc) làm trưởng đoàn.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân tiếp ông Koo Bon Keul Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tập đoàn LF (Hàn Quốc)

Giới thiệu về các dự án đang có nhu cầu thu hút đầu tư, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân cho biết, thành phố đang có nhu cầu phát triển giao thông, các đường vành đai, xây dựng nhiều cầu đường, phát triển tuyến đường sắt metro, quản lý đô thị thông minh. Đồng thời, Thành phố đang tập trung phát triển khu đô thị mới và khu đô thị sáng tạo.

Bí thư cho rằng đây là cơ hội để các Tập đoàn, công ty Hàn Quốc đẩy mạnh hợp tác đầu tư trên nhiều lĩnh vực mà Thành phố quan tâm như y tế và giáo dục.

Đại diện các đơn vị, ông Koo Bon Keul cho biết, các công ty Hàn Quốc đang quan tâm hợp tác đầu tư tại Thành phố trên lĩnh vực đô thị thông minh, xây dựng bệnh viện. Về nhu cầu đầu tư của Thành phố, các đơn vị cho rằng sẽ sớm liên hệ, trao đổi cụ thể với các sở ngành để thúc đẩy đầu tư hợp tác trong tương lai.

Tin mới hơn
Tin đã đưa