title Văn hóa - Xã hội

Trao giải cuộc thi ảnh “Tự hào hàng Việt 2018”
Chủ nhật, 04/11/2018, 11:15 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) – Sáng 4/10, Lễ Công bố và Trao giải cuộc thi ảnh “Tự hào hàng Việt 2018” do Báo Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức đã diễn ra tại Hội Nhà báo TP.

 

Ban tổ chức trao giải cho các tác giả đoạt giải

 

Sau gần 2 tháng phát động và nhận ảnh dự thi, Ban tổ chức đã nhận được 3.062 ảnh của 332 tác giả đến từ 54 tỉnh/thành trên cả nước, trong đó có 2.692 ảnh chụp bằng máy chụp ảnh, 370 ảnh chụp bằng điện thoại di động. 38 tác phẩm ảnh của 32 tác giả đã được vào Vòng chung khảo của cuộc thi. Toàn bộ số ảnh này được triển lãm tại Lễ Công bố và Trao giải cuộc thi, trong đó có 11 tác phẩm đoạt giải cũng được chọn trong số ảnh này.

 

Các tác phẩm dự thi đã bám sát theo đúng chủ đề nội dung thi, ghi lại những khoảnh khắc đẹp và phản ánh chân thực, rõ nét các hoạt động sản xuất, kinh doanh, quảng bá, phân phối, tiêu dùng sản phẩm và dịch vụ thương hiệu Việt. Đối tượng dự thi là tất cả các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên, mọi công dân Việt Nam, kiều bào và người nước ngoài.

 

“Tự hào hàng Việt 2018” là cuộc thi ảnh hàng Việt lần thứ 7 của Báo Doanh Nhân Sài Gòn phát động hàng năm nhằm tìm kiếm những hình ảnh độc đáo, chứa đựng thông điệp về hàng hóa, thương phẩm của Việt Nam, góp phần khơi dậy niềm tự hào hàng Việt trong người tiêu dùng, giúp doanh nghiệp nội địa xây dựng một nền kinh tế với nhiều thương hiệu mạnh, có thể cạnh tranh với hàng hóa nước ngoài.


Xem ảnh vào chung khảo và ảnh đoạt giải, truy cập tại : www.doanhnhansaigon.vn

 

Thanh Mai

 

 

Tin mới hơn
Tin đã đưa