title Văn hóa - Xã hội

Trao giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” năm 2018
Thứ hai, 17/12/2018, 02:26 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) – Tối 29/11, Thành đoàn TPHCM đã tổ chức tuyên dương và trao giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” 2018 - lần thứ 8.

 

 

Năm nay, từ 152 hồ sơ đề cử của 42 đơn vị, Hội đồng xét trao Giải thưởng đã xét trao giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” cho 56 gương tiêu biểu, có nhiều sáng kiến, đóng góp, luôn hoàn thành tốt mọi mục tiêu, nhiệm vụ, góp phần vào thắng lợi chung của đơn vị; thể hiện được phẩm chất, năng lực tốt, một số có tư duy năng động, đổi mới, sáng tạo, mong muốn cống hiến cho sự phát triển của thành phố. Trong đó, có 37 hồ sơ khu vực công nhân lao động, 8 hồ sơ khu vực quận huyện và 11 hồ sơ khu vực trường học. Về đối tượng, có 23 công chức, 29 viên chức, 1 cán bộ và 3 người lao động. Trong đó, có nhiều mô hình, giải pháp hay, thể hiện tinh thần xung kích của đoàn viên, thanh niên. Các sáng kiến, giải pháp được tuyên dương gắn với 7 chương trình đột phá của Thành phố đã hỗ trợ tích cực, phát huy hiệu quả thiết thực trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, tạo được sự đồng tình, hưởng ứng trong tổ chức và người dân.

 

Ra đời từ năm 2010 cho đến nay, qua 8 lần trao giải, Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” đã tuyên dương gần 200 cán bộ, công chức, viên chức có nhiều sáng kiến, hiến kế góp phần cải cách hành chính, nâng cao hiệu quả công việc, cũng như tham gia tích cực các hoạt động của Đoàn.

 

Minh Thư

 

Tin mới hơn
Tin đã đưa