title Kinh tế - đô thị

Triển lãm bơm và công nghệ bơm Đan Mạch
Thứ sáu, 26/07/2019, 06:10 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) – Sáng 26/7, tại TPHCM, Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam phối hợp với tập đoàn Grundfos, nhà sản xuất máy bơm hàng đầu thế giới của Đan Mạch tổ chức triển lãm các dòng sản phẩm bơm dân dụng và bơm công trình của Grundfos và giới thiệu dòng sản phẩm thế hệ mới của bơm tại Khách sạn Lotte Legend.

Đây là triển lãm lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam giới thiệu công nghệ máy bơm của Đan Mạch để người tiêu dùng Việt Nam hiểu thêm về tính năng ưu việt độc đáo và tiết kiệm năng lượng của các sản phẩm bơm Đan Mạch. Các sản phẩm máy bơm của hãng đã rất nổi tiếng vì độ ổn định cao, tiết kiệm năng lượng và bền cho các dòng máy bơm dành cho tòa nhà thương mại cao tầng, nhà máy nước, các dòng máy bơm công nghiệp và dân dụng. Trong buổi triển lãm này, Grundfos cũng giới thiệu dòng bơm CR XL thế hệ mới phá vỡ mọi giới hạn lâu nay của dòng bơm đa tầng cánh về mức áp và lưu lượng của máy bơm.

Phát biểu tại triển lãm, ông Nguyễn Xuân Thắng, Tổng Giám đốc Grundfos Việt Nam cho biết người tiêu dùng Việt Nam sẽ hiểu thêm một cách có hệ thống các dòng bơm khác nhau của Grundfos cũng như các giải pháp và công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới của chúng tôi. Với việc giới thiệu dòng bơm CR XL thế hệ mới tại triển lãm, Grundfos tái khẳng định cam kết của hãng là sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để tạo ra các sản phẩm tốt hơn và các giải pháp thông minh hơn cho thị trường và người tiêu dùng.

Tại triển lãm, khách tham dự thảo luận chi tiết với các chuyên gia của tập đoàn về những giải pháp cho các lĩnh vực như thoát nước và xử lý nước, tăng áp cho tòa nhà thương mại, cấp nước… trong lúc tham quan và thu nhận các thông tin kiến thức liên quan đến các sản phẩm bơm chất lượng quốc tế.

Tin mới hơn
Tin đã đưa