title Kinh tế - đô thị

Vietnam Dairy 2019 quy tụ trên 200 gian hàng
Thứ tư, 17/04/2019, 00:30 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Triển lãm Quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa lần thứ 2 – Vietnam Dairy 2019 sẽ diễn ra từ ngày 30/5 đến 2/6/2019, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, TPHCM. Triển lãm do Hiệp hội Sữa Việt Nam (VDA) và Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam – VIETFAIR phối hợp tổ chức.

Lãnh đạo Bộ, ngành tham quan gian hàng tại Vietnam Dairy 2018

Triển lãm quy tụ trên 200 gian hàng, hơn 80 đơn vị là những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sữa và sản phẩm sữa của khu vực và quốc tế tham dự. Sản phẩm trưng bày tại sự kiện gồm: Sữa và các sản phẩm sữa; Nguyên liệu phụ gia sử dụng trong ngành sữa; Công nghệ, dây chuyền chế biến và bao bì công nghệ, dây chuyền chế biến và bao bì phụ kiện trong chế biến sữa; Các doanh nghiệp kinh doanh giống bò sữa; Thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y; Công nghệ xử lý môi trường, Hệ thống tiêu chuẩn quản lý chất lượng an toàn thực phẩm; Tài chính – ngân hàng – dịch vụ tư vấn – du lịch – vận tải; Tư vấn chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng.

Trong khuôn khổ triển lãm, Cục Chăn nuôi – Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hiệp hội Sữa Việt Nam, Hội chăn nôi gia súc lớn Việt Nam chủ trì, phối hợp với các đơn vị, giới chuyên môn trong nghành tổ chức các hội thảo chuyên ngành: Hội thảo “Sữa với sức khỏe người Việt”; Hội thảo “Ngành Sữa Việt Nam – Cơ hội và thách thức trước thềm CPTTP”; Hội thảo “Phát triển chăn nuôi bò sữa quy mô vừa và nhỏ - Hiệu quả bền vững”. 

Đặc biệt trong triển lãm sẽ diễn ra Lễ phát động hưởng ứng “Ngày Sữa thế giới” và Chương trình “Ngày hội Quốc tế thiếu nhi”; Các hoạt động vui chơi dành cho thiếu nhi được tổ chức thành các khu: khu hướng dẫn, thực hành làm bánh từ sữa và sản phẩm sữa; chương trình tặng sản phẩm, tư vấn sử dụng của các nhãn hàng; khu vui chơi với các hoạt động rèn luyện thể chất dành cho thiếu nhi,… Cùng với đó là hoạt động phổ biến kiến thức, tư vấn chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng, cách sử dụng sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa, các hoạt động hỗ trợ tư vấn tài chính cho các doanh nghiệp ngành sữa, các hộ chăn nuôi, trang trại bò sữa,...

Triển lãm sẽ là nơi tìm kiếm nguồn sản phẩm, các cơ hội hợp tác, gặp gỡ thiết lập quan hệ mới, tìm kiếm cơ hội kinh doanh; là sân chơi để các doanh nghiệp, giới chuyên môn và người tiêu dùng Việt Nam tiếp xúc với các thương hiệu sữa uy tín trong nước và thế giới. 

 

Phúc Thịnh

Tin mới hơn
Tin đã đưa