title Kinh tế - đô thị

Vietnam Medi-pharm Expo 2019: Quy tụ nhiều tập đoàn y tế lớn
Thứ sáu, 19/07/2019, 01:20 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) – Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược - Vietnam Medi-pharm Expo, được bảo trợ của Bộ Y tế, sẽ khai mạc ngày 1/8/2019 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC), quận 7, TPHCM.

Gian hàng tại Vietnam Medi-pharm Expo 2018

Vietnam Medi-pharm Expo 2019 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với hơn 400 doanh nghiệp đến từ 35 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia trưng bày tại 450 gian hàng, với tổng diện tích trưng bày 10.000m2. Năm nay, Triển lãm sẽ giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất của các tập đoàn lớn, các công ty hàng đầu đến từ Belarus, Đức, Pháp, EU, Mỹ, Hồng Kông, Hungary, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Kazakhstan, Hàn Quốc, Malaysia, Pakistan, Qatar, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Ukraine, Việt Nam... Trong đó nổi bật là 8 khu Gian hàng quốc gia (National Pavilions) đến từ Ấn Độ, Đài Loan (Trung Quốc), Đức, EU, Hàn Quốc, Hồng Kông, Qatar, Việt Nam.

Bên cạnh đó, đoàn doanh nghiệp EU Business Avenue (EUBA) lần đầu tiên tham gia Vietnam Medi-pharm Expo với diện tích 400 m2 của 51 doanh nghiệp từ 17 quốc gia khác nhau: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ,… sẽ giới thiệu các thiết bị y tế công nghệ cao, dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Qua đó, các doanh nghiệp kỳ vọng sẽ có thêm những sự hợp tác triển vọng với các bệnh viện công tư, các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực y tế khi mà Việt nam đã tham gia vào nhiều hiệp định thương mại tự do thế hệ mới với EU.

Trong khuôn khổ Triển lãm, sẽ có chương trình Hội thảo do Bộ Y tế, các hiệp hội và doanh nghiệp tổ chức diễn ra xuyên suốt 3 ngày tại Triển lãm với các chủ đề: Cập nhật các quy định mới về quản lý trang thiết bị y tế của Bộ Y tế; Thông tin thị trường dược phẩm Việt Nam, các quy định, chính sách nhập khẩu mới nhất; Quản lý trang thiết bị y tế tại các bệnh viện, phòng khám để vận hành và đầu tư hiệu quả…

Ngoài ra, chương trình tham quan bệnh viện, là một trong những hoạt động bên lề được tổ chức hàng năm trong thời gian triển lãm. Mỗi năm sẽ là một bệnh viện khác nhau để các doanh nghiệp nước ngoài có cái nhìn thực tế về công tác điều trị, khám chữa bệnh tại Việt Nam.

Vietnam Medi-pharm Expo 2019 diễn ra đến 3/8, do Công ty VINEXAD (Bộ Công Thương) tổ chức.

Tin mới hơn
Tin đã đưa