title Thông tin chỉ đạo điều hành

Xử lý các dự án “ma”
Thứ sáu, 05/07/2019, 00:56 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - UBND TP đã chỉ đạo UBND huyện Hóc Môn, UBND quận Bình Tân và UBND quận 12 kiểm tra, xử lý nội dung phản ánh tại bài viết “Trắng tay vì mua đất dự án “ma” kỳ 2: Chiêu trò dụ khách hàng” và “Lấy đất của nhà nước phân lô bán nền” đăng trên Báo Tuổi trẻ ngày 28/6/2019.

UBND các quận - huyện cần cảnh báo người dân cẩn trọng khi mua đất; kịp thời xử lý các dự án “ma” tương tự như các trường hợp Báo Tuổi trẻ nêu.

* UBND TP cũng phê duyệt bổ sung hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ trong dự án giải quyết ngập do triều khu vực TPHCM có xét đến yếu tố biến đổi khí hậu (giai đoạn 1) trên địa bàn quận 8.

Cụ thể, hệ số điều chỉnh giá đất nông nghiệp trồng cây lâu năm, tiếp giáp mặt tiền đường Đinh An Tài, phường 7 là 21,447 và đất nông nghiệp trồng cây lâu năm, không tiếp giáp mặt tiền đường Phạm Thế Hiển, phường 7 là 19,784.

NTK

Tin mới hơn
Tin đã đưa