title An ninh trật tự

title An ninh - Trật tự

TPHCM: CSGT Bình Triệu chủ động giúp dân xử lý sơn đổ tràn ra Quốc lộ 1A bảo đảm ATGT cho người đi đường
Thứ bảy, 26/05/2018, 09:45 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Vào khoảng 13 giờ trưa ngày 25/5, trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn giao với Lê Trọng Tấn (hướng từ Cầu vượt Bình Phước đi Thủ Đức), 1 xe đầu kéo chở sơn khi đến giao lộ này do thắng gấp làm đổ nhiều thùng sơn xuống đường. Một số thùng sơn bị bể và tràn sơn lênh láng trên mặt đường gây trơn vượt cho người điều khiển xe khi đi ngang qua và cản trở giao thông.

CSGT Bình Triệu chủ động giúp dân xử lý sơn đổ tràn ra Quốc lộ 1A
bảo đảm ATGT cho người đi đường

 

Khi nhìn thấy vụ việc, đồng chí Trung úy Huỳnh Quốc Đại – Cán bộ Đội CSGT Bình Triệu đang trực tại chốt Quốc lộ 1A – Lê Trọng Tấn đã nhanh chóng đến hiện trường và báo cáo về đơn vị để đề nghị tăng cường cán bộ chiến sĩ đến hỗ trợ, giải quyết vụ việc. Đội CSGT Bình Triệu đã nhanh chóng tăng cường hỗ trợ thêm 3 đồng chí để phối hợp với nhân dân xung quanh, công nhân vệ sinh môi trường nhanh chóng dọn dẹp và điều hòa giao thông, không để sự cố trên gây ùn tắc giao thông trên tuyến quốc lộ huyết mạch của thành phố.

Sau hơn 4 tiếng nỗ lực giải quyết, đến 17g00 lượng sơn rơi đổ trên đường đã được thu dọn và trả lại mặt đường thông thoáng, an toàn cho phương tiện giao thông di chuyển qua giao lộ.

Quách Duy

Số lượng lượt xem: 353