title Các hoạt động của lãnh đạo thành phố

Kỷ niệm 40 năm thành lập lực lượng Thanh niên xung phong TPHCM (28/04/2016)
(HCM CityWeb)- Tối 27-3, tại Hội trường Thống Nhất, Ban Tổ chức Kỷ niệm các ngày Lễ lớn TPHCM đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm xây dựng và phát triển lực lượng Thanh niên xung phong Thành phố; Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Mãi xanh màu áo Thanh niên xung phong.”
Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng: Phải có khát vọng cao hơn về sự phát triển của thành phố (28/04/2016)
(HCM CityWeb)- Phát biểu kết luận trong hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Đảng bộ TPHCM khóa X vào sáng nay, 27-3, ông Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM không giấu được tâm trạng khi phải thừa nhận: “TPHCM đã từng là hòn ngọc Viễn đông của khu vực, nhiều TP khác trong khu vực nhìn về Sài Gòn bằng sự khao khát nhưng hiện nay thì sao, chúng ta đã tụt hậu quá nhiều! Chúng ta vẫn là số 1 trong cả nước về nộp ngân sách, về một số chỉ tiêu khác nhưng chúng ta cũng dẫn đầu nhiều thứ rất không đáng như tình hình tội phạm, kẹt xe, ngập nước…”.
Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng thăm Hội sách TPHCM (28/04/2016)
(HCM CityWeb) - Chiều 27-3, Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng đã đến tham quan, tìm hiểu về hoạt động của Hội Sách TPHCM lần 9. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND TP Lê Thanh Liêm và Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Thân Thị Thư.
Đồng bào Công giáo mong muốn đóng góp nhiều hơn cho đất nước (27/04/2016)
(HCM CityWeb)- Chiều 25-3, đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam TPHCM đã đi thăm, chúc mừng Tòa Tổng giám mục Tổng Giáo phận TPHCM, Ủy ban Đoàn kết Công giáo TPHCM và Tổng Liên hội Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam), nhân dịp lễ Phục sinh năm 2016.
Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp (25/04/2016)
(HCM CityWeb) – Sáng 25-3, UBND TPHCM đã tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trình Hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp giai đoạn 2012-2015 trên địa bàn TPHCM. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND TP Lê Thanh Liêm.
Xem theo ngày:
Xem