title Các hoạt động của lãnh đạo thành phố

Thủ tướng Chính phủ: TPHCM cùng cả nước giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, thúc đẩy tăng trưởng (27/07/2022)
(HCM CityWeb) - Ngày 27/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đoàn công tác của Chính phủ làm việc với lãnh đạo TPHCM về tình hình phát triển kinh tế - xã hội 7 tháng đầu năm 2022 và nhiệm vụ trong thời gian tới; đồng thời khảo sát một số dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn Thành phố và giải quyết các vướng mắc, thúc đẩy tiến độ các dự án này.
Chính phủ lập tổ công tác tháo gỡ vướng mắc cho TPHCM (27/07/2022)
(HCM CityWeb) - Ngày 27/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Đoàn công tác của Chính phủ đã làm việc với lãnh đạo TPHCM về tình hình phát triển kinh tế - xã hội 7 tháng của năm 2022 và nhiệm vụ trong thời gian tới; đồng thời khảo sát một số dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn Thành phố nhằm giải quyết các vướng mắc, thúc đẩy tiến độ các dự án này.
Thủ tướng Phạm Minh Chính khảo sát 2 dự án hạ tầng giao thông trọng điểm tại TPHCM (27/07/2022)
(HCM CityWeb) – Sáng ngày 27/7, Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn công tác đã khảo sát 2 dự án hạ tầng giao thông trọng điểm tại TPHCM là dự án Metro Bến Thành - Suối Tiên và dự án xây dựng nút giao thông An Phú, TP Thủ Đức.
TPHCM và thành phố Rotterdam trao đổi hợp tác trên nhiều lĩnh vực (27/07/2022)
(HCM CityWeb) - Tối 26/7, Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh Phan Văn Mãi đã tiếp ông Ahmed Aboutaleb, Thị trưởng thành phố Rotterdam của Hà Lan và đoàn đại biểu thành phố Rotterdam đang trong chuyến thăm và làm việc tại TPHCM.
Chủ tịch UBND TPHCM tiếp Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ chào từ biệt (26/07/2022)
(HCM CityWeb) – Trưa 26/7, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi tiếp bà Marie Damour, Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại TPHCM, đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TPHCM.
Xem theo ngày:
Xem