title Các hoạt động của lãnh đạo thành phố

Lãnh đạo TPHCM thăm và động viên 4 hộ gia đình bị ảnh hưởng vụ cháy ở Quận 8 (13/07/2021)
(HCM CityWeb) - Trưa 13/7, đoàn lãnh đạo TPHCM do Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải dẫn đầu đã đến thăm và động viên 4 hộ gia đình bị ảnh hưởng vụ cháy vào chiều ngày 12/7 tại Phường 9, Quận 8.
Thủ tướng Chính phủ: TPHCM đã đi đúng hướng, quyết tâm đẩy lùi dịch COVID-19 (12/07/2021)
(HCM CityWeb)- Chiều 11/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đoàn công tác của Chính phủ có buổi làm việc với lãnh đạo TPHCM về thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn. Tham dự làm việc có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình; lãnh đạo một số Bộ - ngành Trung ương và Văn phòng Chính phủ.
Những giải pháp mới, cách làm mới của TPHCM đang đúng hướng (11/07/2021)
Trong tình hình mới chúng ta đã triển khai những giải pháp mới, hoặc giải pháp cũ nhưng cách làm mới chúng ta tiếp tục phải kiên định thực hiện phương châm Rõ – Nghiêm – Chắc – Hiệu quả. Kết quả sau 2 ngày thực hiện theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ cho thấy “chúng ta đang đi đúng hướng”, sau 15 ngày phải đưa TPHCM cơ bản trở lại cuộc sống bình thường mới.
Biệt phái giám đốc HCDC về Trung tâm điều phối xét nghiệm SARS-CoV-2 (11/07/2021)
(HCM CityWeb) - Chiều ngày 10/7, UBND TPHCM trao quyết định biệt phái và quyết định phụ trách điều hành đối với Ban giám đốc HCDC.
Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: Huy động trí tuệ, nhân lực, vật lực phòng, chống dịch Covid-19 (11/07/2021)
Trưa 10/7, đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM có buổi gặp gỡ, trao đổi với 9 chuyên gia dịch tễ để lắng nghe các ý kiến góp ý về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM. Đây là những người có thâm niên trong lĩnh vực dịch tễ và có nhiều kinh nghiệm từ quá trình tham gia phòng chống, ngăn ngừa dịch bệnh ở các đợt dịch bệnh trước đây.
Xem theo ngày:
Xem