Nội dung với 40580_Chuyên mục Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố. times .

title Hoạt động của Lãnh đạo Thành phố.

Doanh nghiệp Thụy Điển mong muốn mở rộng đầu tư tại TPHCM (23/04/2016)
(HCM CityWeb) – Trưa 22-3, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Thanh Liêm đã tiếp bà Camilla Mellander, Đại sứ Vương quốc Thụy Điển tại Việt Nam, và ông Jari Kohonen, Phó Chủ tịch Tập đoàn Volvo Cars (Thụy Điển) đến chào xã giao và trao đổi các cơ hội hợp tác đầu tư tại TP.
Đẩy mạnh hoạt động kết nối cung – cầu hàng hóa giữa TPHCM với các địa phương (22/04/2016)
“Chặng đường 05 năm của Chương trình Hợp tác Thương mại không phải là dài nhưng đó là chặng đường của tâm huyết, của sáng tạo và của sự đồng lòng chung sức hợp tác giữa các tỉnh, thành”.
Pháp sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và tăng cường hợp tác đầu tư tại TPHCM (22/04/2016)
(HCM CityWeb) – Ngày 21 – 03, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã tiếp đoàn đại biểu Quốc hội Cộng hòa Pháp do Chủ tịch Quốc hội Cộng hòa Pháp Claude Bartolone dẫn đầu nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.
Khai mạc Hội sách TPHCM lần thứ 9 (22/04/2016)
(HCM CityWeb) - Tối 21-3, Hội sách TPHCM lần thứ 9 với chủ đề: “Sách – Văn hóa, Hội nhập và Phát triển”, đã khai mạc tại Công viên Lê Văn Tám, Quận 1. Ông Trương Minh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; bà Nguyễn Thị Thu, Phó Chủ tịch UBND TP, bà Thân Thị Thư Trưởng Ban Tuyên giáo TP cùng nhiều vị lãnh đạo bộ, ngành trung ương và lãnh đạo TP đã đến dự và cắt băng khai mạc Hội sách.
Thường xuyên lắng nghe thanh niên để tháo gỡ vướng mắc (21/04/2016)
(HCM CityWeb)- Cơ chế - vốn giúp người trẻ khởi nghiệp, chất lượng bữa ăn - nơi ở - sinh hoạt của công nhân; điều kiện để thanh niên hội nhập; làm chủ khoa học công nghệ, cách nào để giao thông thành phố an toàn hơn, văn minh hơn… là những vấn đề được các bạn trẻ trăn trở, kiến nghị với Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng tại buổi gặp gỡ giữa lãnh đạo TPHCM với đoàn viên thanh niên thành phố sáng 20-3.
Xem theo ngày:
Tìm