Nội dung với 40580_Chuyên mục Kinh tế - đô thị times .

title Kinh tế - đô thị

Triển khai chương trình “Chuyến xe lưu động trong mùa Covid” (21/09/2021)
(HCM CityWeb) - Ngày 20/9, UBND xã Thái Mỹ phối hợp với Siêu thị Co.opmart Củ Chi tổ chức chương trình thực phẩm bình ổn lưu động “Hàng về nông thôn mùa Covid”.
Góp ý của các chuyên gia về các giải pháp phòng, chống dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế trên địa bàn TPHCM (18/09/2021)
(HCM CityWeb) – UBND TPHCM đã có Báo cáo Tập hợp các góp ý của chuyên gia về các giải pháp phòng, chống dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế trên địa bàn TPHCM.
Các siêu thị của Saigon Co.op tại vùng xanh bắt đầu đón khách (16/09/2021)
(HCM CityWeb) - Sáng 16/9, siêu thị Co.opmart Huỳnh Tấn Phát (quận 7, TPHCM) bắt đầu đón những khách hàng đầu tiên ngay sau khi được Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 Quận 7 công nhận là “Doanh nghiệp Xanh”. Ngoài ra, các siêu thị Co.opXtra Tân Phong, Co.opmart SCA Crescent Mall (quận 7), Co.opmart Cần Giờ, Co.opmart Củ Chi cũng đã sẵn sàng đón khách.
Phê duyệt Nhiệm vụ điều chỉnh Quy hoạch chung Thành phố Hồ Chí Minh (15/09/2021)
Thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa ký Quyết định 1528/QĐ-TTg phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh Quy hoạch chung TPHCM đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060.
Khai mạc Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam – Nhật Bản (SIE) & Triển lãm quốc tế về Công nghệ chế tạo phụ tùng công nghiệp tại Việt Nam (VME). (14/09/2021)
(HCM CityWeb) - Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam – Nhật Bản (SIE) và Triển lãm Quốc tế về Công nghệ Chế tạo Phụ tùng Công nghiệp (VME) vừa khai mạc dưới hình thức trực tuyến, nhằm thắt chặt quan hệ giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam - Nhật Bản và các quốc gia khác trong lĩnh vực công nghiệp, chế tạo và công nghiệp hỗ trợ, nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp trong nước để có thể tham gia vào thị trường cũng như chuỗi cung ứng toàn cầu.
Xem theo ngày:
Tìm