Nội dung với 40580_Chuyên mục Kinh tế - đô thị times .

title Kinh tế - đô thị

Công bố Dự án Tạp Hóa Số (30/07/2021)
(HCM CityWeb) – Sáng 30/7, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) và Liên minh chuyển đổi số (DTS), do Chuỗi Tạp hóa Cam và IM Group - Hệ thống Học viện Kinh doanh số đã tổ chức trực tuyến lễ Công bố Dự án Tạp Hóa Số.
VISSAN tiếp tục cung ứng thực phẩm tươi sống (28/07/2021)
(HCM CityWeb) – VISSAN vừa thông báo vẫn tiếp tục cung ứng mặt hàng thực phẩm tươi sống tại thị trường TPHCM. Riêng đối với các hoạt động kinh doanh khác sẽ được khôi phục dần sau khi các lực lượng lao động tại các khu vực cách ly đủ điều kiện trở lại làm việc.
Saigon Co.op đề xuất phương án mua chung để đưa hàng hóa đến các khu dân cư, khu phong tỏa (28/07/2021)
(HCM CityWeb) - Mới đây, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) cho biết lượng hàng hóa nhập về cho hơn 250 các siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Finelife, HTVCo.op tại khu vực TP.HCM tương đối đầy đủ với giá cả bình ổn. Nhà bán lẻ này cũng đang có phương án tăng cường cung ứng hàng hóa thiết yếu nhanh nhất có thể đến các khu dân cư, khu phong tỏa, cách ly theo phương thức mua chung.
Taxi Mai Linh và Vinasun được hoạt động để hỗ trợ y tế và đưa đón người tại sân bay (27/07/2021)
(HCM CityWeb) - Để hạn chế người dân sử dụng phương tiện giao thông cá nhân nhưng vẫn đảm bảo phục vụ trong những trường hợp cần thiết, ngày 26/7,Sở Giao thông Vận tải TPHCM có văn bản khẩn số 8090/SGTVT-KT về việc cấp phép cho một số loại xe taxi được hoạt động trong thời gian TP thực hiện Chỉ thị 16.
Đầu tư công cần phải là vốn mồi để thu hút vốn xã hội, tạo động lực phát triển (24/07/2021)
(HCM CityWeb) - Sáng 24/7, Quốc hội thảo luận về kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 mà Chính phủ vừa trình Quốc hội.
Xem theo ngày:
Tìm