Nội dung với 40580_Chuyên mục Kinh tế - đô thị times .

title Kinh tế - đô thị

Tài chính kỹ thuật số: Thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt (24/06/2021)
(HCM CityWeb) - Ngày 22/06, hội thảo trực tuyến với chủ đề “Digital Financing: Powering Ca$hless Economy” - Tài chính kỹ thuật số: yếu tố thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt - do Star Media Group Malaysia tổ chức đã diễn ra nhằm chia sẻ và thảo luận về những khó khăn cũng như cơ hội của quá trình hình thành và phát triển nền kinh tế không tiền mặt ở các nước trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.
22/6: Tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ đăng ký mới phương tiện cơ giới đường bộ (22/06/2021)
(HCM CityWeb) - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp với số ca nhiễm trong cộng động do chủng mới của virus Corona gây ra liên tục tăng cao trong những ngày qua, nhằm thực hiện nghiêm Chỉ thị số 10/CT-UBND của Chủ tịch UBND TPHCM về “Siết chặt và tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP”, Phòng Cảnh sát Giao thông – Đường bộ - Đường sắt (CSGT ĐB-ĐS), Công an TPHCM tạm thời điều chỉnh lịch tiếp công dân.
Vận hành phiên bản mới Bản đồ số Covid-19 trên địa bàn TPHCM (21/06/2021)
(HCM CityWeb) – Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM vừa đưa vào vận hành phiên bản mới Bản đồ số tại địa chỉ https://bando.tphcm.gov.vn nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu cấp bách của đông đảo người dân và thành phố trong phòng chống dịch Covid-19.
Tổ chức hoạt động vận tải hành khách đường bộ và đường thủy đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 (20/06/2021)
(HCM CityWeb) – Sở Giao thông Vận tải TPHCM vừa có thông báo tổ chức hoạt động vận tải trên địa bàn TP kể từ 00 giờ ngày 20/6/20201 đến khi có thông báo mới.
Saigon Co.op căng mình đảm bảo tốt phòng tuyến lương thực, thực phẩm cho người dân TP (19/06/2021)
(HCM CityWeb) - Cùng với các bệnh viện, hiện hệ thống siêu thị, cửa hàng thực phẩm tại khu vực TP.HCM cũng không tránh khỏi sự tấn công của dịch covid-19 do cả hai nhóm ngành này đều phải duy trì hoạt động xuyên suốt liên tục song song để bảo vệ sức khỏe và cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người dân. Trong khi một số đơn vị bán lẻ có phần lúng túng, phải kêu cứu cơ quan chức năng thì hệ thống siêu thị Co.opmart dường như có sự chuẩn bị tốt nên tỏ ra phản ứng khá linh hoạt trước sức tấn công mạnh của bệnh dịch vào hàng loạt siêu thị.
Xem theo ngày:
Tìm