Nội dung với 40580_Chuyên mục Kinh tế - đô thị times .

title Kinh tế - đô thị

Tổ chức hoạt động vận tải hành khách đường bộ và đường thủy đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 (20/06/2021)
(HCM CityWeb) – Sở Giao thông Vận tải TPHCM vừa có thông báo tổ chức hoạt động vận tải trên địa bàn TP kể từ 00 giờ ngày 20/6/20201 đến khi có thông báo mới.
Saigon Co.op căng mình đảm bảo tốt phòng tuyến lương thực, thực phẩm cho người dân TP (19/06/2021)
(HCM CityWeb) - Cùng với các bệnh viện, hiện hệ thống siêu thị, cửa hàng thực phẩm tại khu vực TP.HCM cũng không tránh khỏi sự tấn công của dịch covid-19 do cả hai nhóm ngành này đều phải duy trì hoạt động xuyên suốt liên tục song song để bảo vệ sức khỏe và cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người dân. Trong khi một số đơn vị bán lẻ có phần lúng túng, phải kêu cứu cơ quan chức năng thì hệ thống siêu thị Co.opmart dường như có sự chuẩn bị tốt nên tỏ ra phản ứng khá linh hoạt trước sức tấn công mạnh của bệnh dịch vào hàng loạt siêu thị.
Hướng dẫn tổ chức lưu thông cho các phương tiện vận chuyển các mặt hàng thiết yếu phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 (14/06/2021)
(HCM CityWeb) - Sở Giao thông vận tải TPHCM đã ban hành văn bản hướng dẫn tổ chức lưu thông cho các phương tiện vận chuyển các mặt hàng thiết yếu phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP.
Từ 1/6: CSGT TPHCM xử phạt người đi đường không đeo khẩu trang (01/06/2021)
(HCM CityWeb) – Theo Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Đường bộ - Đường sắt Công an TPHCM, kể từ ngày 1/6/2021, CSGT TPHCM sẽ bắt đầu xử phạt người không đeo khẩu trang khi đi đường từ 1 đến 3 triệu đồng.
Co.opmart, Co.opXtra: tuân thủ kiểm dịch tốt và nhiều hàng hóa, nông sản giảm giá (01/06/2021)
(HCM CityWeb) – Theo ghi nhận sáng 1/6 của Saigon Co.op, các kệ hàng hóa của hệ thống siêu thị của Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TPHCM (Saigon Co.op) đều được châm hàng đầy ắp và xuất hiện thêm nhiều bảng khuyến mãi giảm giá, đồng thời các siêu thị cũng bắt đầu triển khai hướng dẫn khách hàng khai báo y tế trước khi vào mua sắm. Lượng khách đến mua sắm trong sáng 1/6 vừa phải, không đông, chủ yếu mua rau, thịt, cá và một số gia vị, đồ khô.
Xem theo ngày:
Tìm