title THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

title Học và làm theo lời Bác

Thành ủy Thủ Đức tổng kết Hội thi tuyên truyền, giới thiệu “Gương sáng quanh ta” năm 2022
Thứ sáu, 23/09/2022, 16:07 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

(HCM CityWeb) - Sáng 23/9, Lễ tổng kết Hội thi tuyên truyền, giới thiệu “Gương sáng quanh ta” năm 2022 do Thành ủy Thủ Đức tổ chức đã diễn ra.

Các đơn vị đạt giải và các gương điển hình tại hội thi chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo

 

Hội thi nhằm tuyên truyền, nhân rộng các gương điển hình, các tập thể, cá nhân tiêu biểu với những mô hình hay, cách làm mới, sáng tạo trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Hội thi diễn ra từ ngày 10/5 đến ngày 30/7/2022, thu hút 135 video clip từ các đơn vị gửi tham gia. Các video clip dự thi và các gương điển hình được đăng tải trên trang Fanpage “Thủ Đức - xưa và nay” và trang Fanpage “Chính quyền TP Thủ Đức”, qua đó tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ để tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Sau khi đăng tải, đã có tổng cộng 34.440 lượt thích và 11.907 lượt chia sẻ đối với 16 video clip.

Kết quả chấm điểm vòng 1, Ban giám khảo đã chọn ra 16 video clip xuất sắc vào vòng 2 - vòng chung kết xếp hạng. Tại vòng 2, tổng điểm của video clip đạt giải được tính trên cơ sở số lượng lượt thích và chia sẻ cộng với điểm trung bình của Ban giám khảo. Trong đó số lượt thích và chia sẻ chiếm 20% số điểm và điểm trung bình của Ban giám khảo chiếm 80% số điểm.

Sau khi xem xét, Ban Giám khảo thống nhất trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 10 giải Khuyến khích và 1 giải phong trào cho đơn vị đã triển khai tốt hội thi và có nhiều video clip dự thi nhất.

Phát biểu tại hội nghị, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Thủ Đức Kiều Ngọc Vũ đánh giá cao hội thi đã tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ trong tổ chức Đảng, đoàn thể, cộng đồng dân cư về học tập Bác.

Thông qua các mô hình, cách làm hay, ông Kiều Ngọc Vũ hy vọng mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng, tiếp tục phát hiện, bồi dưỡng, tuyên truyền và nhân rộng những cách làm sáng tạo, mô hình hay, điển hình tiên tiến trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, từng bước xây dựng và hình thành Không gian văn hóa Hồ Chí Minh trên địa bàn TP Thủ Đức gắn với từng giới, từng ngành, từng cơ quan, đơn vị…

Dịp này, Thành ủy Thủ Đức trao giải thưởng cho 17 đơn vị đạt giải hội thi tuyên truyền, giới thiệu “Gương sáng quanh ta” năm 2022 và biểu dương 16 gương được các đơn vị giới thiệu và đạt giải.

Thanh Mai

Số lượng lượt xem: 1089