title THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn và phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin và truyền thông TPHCM giai đoạn 2022-2025 (22/08/2022)
(HCM CityWeb) – UBND TPHCM đã ban hành Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn và phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin và truyền thông TPHCM giai đoạn 2022-2025.
Phát động cuộc thi DigiTrans Edtech 'Ứng dụng chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục' (20/08/2022)
(HCM CityWeb) - Ngày 20/8, Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao (SHTP IC) phát động cuộc thi DigiTrans Edtech 2022 với chủ đề “Ứng dụng chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục”.
Ủy quyền cho UBND các quận và TP Thủ Đức thực hiện các thủ tục đầu tư cải tạo, xây dựng chung cư cũ được xây dựng trước năm 1975 (19/08/2022)
(HCM CityWeb) – UBND TPHCM đã ban hành quyết định về ủy quyền, phân công cho UBND các quận và thành phố Thủ Đức thực hiện các thủ tục đầu tư cải tạo, xây dựng lại các nhà chung cư được xây dựng trước năm 1975 trên địa bàn TPHCM.
Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022 (18/08/2022)
(HCM CityWeb) - Chỉ còn 3 tuần nữa đến Tết Trung Thu, hàng loạt thương hiệu bánh Trung thu có tiếng trên thị trường như Hữu Nghị, Bảo Minh, Đại Phát, Kinh Đô và Như Lan đã được bày bán tại khắp hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food và Finelife trên toàn quốc. Nhộn nhịp khách hàng đến siêu thị mua sắm chọn những hộp bánh trung thu cho đối tác, người thân và gia đình cho Tết Trung Thu sắp đến gần.
TPHCM công bố nền tảng chia sẻ dữ liệu tài nguyên và môi trường (18/08/2022)
(HCM CityWeb) - Chiều 17/8, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) TPHCM tổ chức họp báo công bố “Nền tảng chia sẻ dữ liệu tài nguyên và môi trường” nhằm thúc đẩy chương trình chuyển đổi số của thành phố.
Phê duyệt 13 quy trình nội bộ giải quyết TTHC (17/08/2022)
(HCM CityWeb) – UBND TPHCM đã ban hành quyết định phê duyệt 13 quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền quyết định hoặc có ý kiến của UBND TP, Chủ tịch UBND TP.
Tiếp tục thực hiện tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính trong ngày (17/08/2022)
(HCM CityWeb) – UBND TPHCM đã có văn bản gửi các sở, ban, ngành, UBND quận, huyện, TP Thủ Đức về tiếp tục thực hiện tiếp và giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) trong ngày.
Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT trên tuyến quốc lộ 1 (17/08/2022)
(HCM CityWeb) - Trong thời gian gần đây, tình hình tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn Thành phố nói chung và trên địa bàn Quận Bình Tân nói riêng có những diễn biến phức tạp, gây thiệt hại nghiêm trọng đến tính mạng, tài sản và sức khỏe của nhân dân.
Sở Tài nguyên và Môi trường tập trung giải quyết dứt điểm các hồ sơ tồn đọng, trễ hẹn (16/08/2022)
(HCM CityWeb) – Văn phòng UBND TPHCM đã có thông báo kết luận của Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan về kiểm tra công tác cải cách hành chính (CCHC) tại Sở Tài nguyên và Môi trường.
Sở Quy hoạch – Kiến trúc tiếp tục phát huy và duy trì việc giải quyết hồ sơ trong ngày (16/08/2022)
(HCM CityWeb) – Văn phòng UBND TPHCM đã có thông báo kết luận của Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan về kiểm tra công tác công tác cải cách hành chính (CCHC) tại Sở Quy hoạch – Kiến trúc (QH-KT).
Xem theo ngày:
Xem