title THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Phê duyệt 2 quy trình nội bộ giải quyết TTHC thuộc phạm vi quản lý của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (09/12/2022)
(HCM CityWeb) – UBND TPHCM đã phê duyệt 2 quy trình nội bộ về giải quyết thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.
Ủy quyền cho Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND TP Thủ Đức và các quận - huyện thực hiện một số nhiệm vụ, quyền hạn của UBND TP trong lĩnh vực thủy lợi (08/12/2022)
(HCM CityWeb) – UBND TPHCM đã ban hành quyết định ủy quyền cho Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND thành phố Thủ Đức và UBND các quận - huyện thực hiện một số nhiệm vụ, quyền hạn của UBND TP trong lĩnh vực thủy lợi.
Phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết TTHC trong một ngày làm việc thuộc phạm vi chức năng quản lý của Ban Quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp (07/12/2022)
(HCM CityWeb) – Chủ tịch UBND TPHCM đã phê duyệt 5 quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính trong một ngày làm việc thuộc phạm vi chức năng quản lý của Ban Quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp đã được tái cấu trúc.
Phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết TTHC trong một ngày làm việc thuộc phạm vi quản lý của Ban Quản lý An toàn thực phẩm (07/12/2022)
(HCM CityWeb) – Chủ tịch UBND TPHCM đã phê duyệt 1 quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính trong một ngày làm việc thuộc phạm vi quản lý của Ban Quản lý An toàn thực phẩm đã được tái cấu trúc.
Co.opmart và Co.opxtra khuyến mãi mạnh đón tết sớm (07/12/2022)
(HCM CityWeb) - Tết Quý Mão 2023 gần với Tết Dương lịch là động lực kích thích sức mua ngay những ngày đầu tháng 12. Đón đầu xu hướng mua sắm Tết năm nay, hệ thống Co.opmart, Co.opXtra (thuộc Liên hiệp HTX TM TPHCM – Saigon Co.op) triển khai sớm các chương trình khuyến mãi phục vụ Tết, với hàng loạt đổi mới, gia tăng sự trải nghiệm cho người tiêu dùng.
Phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết TTHC trong một ngày làm việc thuộc phạm vi quản lý của Ban Quản lý Khu công nghệ cao (07/12/2022)
(HCM CityWeb) – Chủ tịch UBND TPHCM đã phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính trong một ngày làm việc đối với thủ tục Cấp lại Giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam thuộc phạm vi quản lý của Ban Quản lý Khu công nghệ cao đã được tái cấu trúc.
Công bố 2 thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Kế hoạch và Đầu tư (05/12/2022)
(HCM CityWeb) – UBND TPHCM đã công bố danh mục 2 thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Kế hoạch và Đầu tư.
Phê duyệt 3 quy trình nội bộ giải quyết TTHC thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Công Thương (05/12/2022)
(HCM CityWeb) – UBND TPHCM đã phê duyệt 3 quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Công Thương đã được tái cấu trúc.
Triển khai đánh giá, xác định Chỉ số cải cách hành chính của TPHCM năm 2022 (03/12/2022)
(HCM CityWeb) – UBND TPHCM đã xây dựng Kế hoạch triển khai đánh giá, xác định Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) của TPHCM năm 2022.
Thành lập Hội đồng đánh giá Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp Sở, ban ngành và địa phương (DDCI) của TPHCM và Tổ Thư ký Hội đồng đánh giá (02/12/2022)
(HCM CityWeb) – UBND TPHCM đã ban hành quyết định thành lập Hội đồng đánh giá Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp Sở, ban ngành và địa phương (DDCI) của TPHCM và Tổ Thư ký Hội đồng đánh giá.
Xem theo ngày:
Xem