title THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Quy chế phối hợp giữa các sở, ban, ngành, UBND TP Thủ Đức, quận – huyện trong công tác tham mưu và triển khai thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước (30/07/2022)
(HCM CityWeb) – UBND TPHCM đã ban hành Quy chế phối hợp giữa các sở, ban, ngành thuộc UBND TPHCM, UBND TP Thủ Đức, UBND quận - huyện trong công tác tham mưu và triển khai thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước.
Ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Ban Chỉ đạo về chuyển đổi số của TPHCM (29/07/2022)
(HCM CityWeb) – UBND TPHCM đã ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Ban Chỉ đạo và Tổ Giúp việc Ban Chỉ đạo về chuyển đổi số của TPHCM.
Triển khai các biện pháp quản lý giá, cung cầu hàng hóa trên thị trường (28/07/2022)
(HCM CityWeb) – UBND TPHCM vừa có văn bản về triển khai các biện pháp quản lý giá, cung cầu hàng hóa trên thị trường.
Hơn 10 loại thịt heo giảm giá đến 50% tại siêu thị Co.opmart (28/07/2022)
(HCM CityWeb) - Từ đầu tháng đến nay, mặc dù giá xăng đã 2 lần liên tiếp giảm sâu tới gần 7.000 đồng/lít nhưng giá cả hàng hóa vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, ngược lại thị trường các mặt hàng tươi sống như rau củ, thịt cá lại có xu hướng tăng.
Năm 2021: TPHCM cung cấp 805 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 (28/07/2022)
(HCM CityWeb) – Năm 2021, tổng số dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 được các đơn vị tại TPHCM cung cấp cho người dân, doanh nghiệp trên các lĩnh vực là 805 dịch vụ công (DVC), trong đó mức độ 3 là 454 DVC, mức độ 4 là 351 DVC.
Đề xuất mức hỗ trợ xây dựng, cải tạo nhà ở đối với người có công (26/07/2022)
(HCM CityWeb)-Bộ Xây dựng đang dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về mức hỗ trợ xây dựng mới hoặc cải tạo, sửa chữa nhà ở đối với người có công với cách mạng, thân nhân liệt sĩ và tỷ lệ phân bổ vốn hỗ trợ từ ngân sách trung ương, tỷ lệ đối ứng vốn hỗ trợ từ ngân sách địa phương.
Tạo điều kiện thuận lợi để các tổ chức kinh tế hợp tác phát triển hiệu quả, bền vững (26/07/2022)
(HCM CityWeb) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Luật Các tổ chức kinh tế hợp tác (được đổi tên từ Luật Hợp tác xã).
Quy định cụ thể để quản chặt tiền tài trợ, công đức (25/07/2022)
(HCM CityWeb)- Bộ Tài chính cho biết, sau 3 lần lấy ý kiến góp ý của nhân dân, Bộ Tài chính đang hoàn thiện dự thảo Thông tư quy định chi tiết việc tiếp nhận, quản lý, sử dụng kinh phí đối với tiền tài trợ, công đức cho di tích và hoạt động lễ hội, để vừa quản lý chặt vừa dễ dàng tiếp cận và thực hiện hơn.
Cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh (23/07/2022)
(HCM CityWeb) – Chủ tịch UBND TPHCM đã có văn bản chỉ đạo Thủ trưởng sở, ban, ngành, Chủ tịch UBND quận, huyện, TP Thủ Đức tham mưu, đề xuất cắt giảm, đơn giản hóa các quy định kinh doanh đang còn hiệu lực và dự kiến ban hành có nhiều phản ánh, kiến nghị, vướng mắc, khó khăn trong thực hiện hoặc tạo rào cản cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.
Sầu riêng Ri6 Đắk Nông giảm giá tại Co.opmart và Co.opXtra (21/07/2022)
(HCM ityWeb) - Các mặt hàng nông sản đặc trưng của tỉnh Đắk Nông hiện đang được tăng cường số lượng lớn trên quầy kệ của hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trực thuộc hệ thống bán lẻ Saigon Co.op tại khu vực TPHCM, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và miền Bắc.
Xem theo ngày:
Xem